Lãnh đạo huyện Phú Giáo: Gặp gỡ Đại biểu tiêu biểu tham dự Hội trại Thanh niên và tình nguyện viên Chữ thập đỏ toàn quốc, lần thứ VI

08/08/2024    Lượt xem: 26    In bài viết   Độ tương phản

Hội trại thanh niên và tình nguyện viên CTĐ toàn quốc, lần thứ VI, năm 2024 diễn ra trong 3 ngày từ 13 đến ngày 15/8/2024 tại thành phố Nha trang, tỉnh Khánh Hòa, với 460 Đại biểu đến từ các tỉnh thành trong cả nước và Đại biểu khách mời đến từ một số nước Châu Á. Tỉnh Bình Dương có 6 Đại biểu; trong đó huyện Phú Giáo có 1 Đại biểu là bà Thạch Tổ Mỹ, sinh năm 1979; Chi hội trưởng CTĐ ấp Vĩnh An, xã Vĩnh Hòa, huyện Phú Giáo - Tình nguyện viên trong cộng đồng dân cư.

Ảnh: Lãnh đạo Huyện Phú Giáo và Hội chữ thập huyện tặng hoa, quà, chụp hình lưu niệm cùng TNV Thạch Tổ Mỹ

Thời gian qua, bà Thạch Tổ Mỹ tích cực tham gia các hoạt động trong các phong trào do Hội C huyện, xã phát động; tham gia hỗ trợ trong công tác tổ chức các hoạt động CTĐ của huyện, xã như: Trao tặng quà, Chợ 0 đồng, hiến máu tình nguyện, phát cơm chay miễn phí. Tham gia hiến máu tình nguyện và vận động nhiều người cùng hiến máu. Hàng năm đều đạt và vượt chỉ tiêu do Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện xã giao. Trong năm 2020, 2021, trong giai đoạn dịch Covid-19 bùng phát Mỹ tham gia làm tình nguyện viên hỗ trợ vận chuyển, phân loại hàng hóa, trao quà, vận chuyển cơm cho đội ngũ cán bộ chiến sĩ tuyến đầu chống dịch..

Ảnh: Bà Nguyễn Thị Kim Hương, UVTV Huyện uỷ, Trưởng Ban tổ chức Huyện uỷ phát biểu chúc mừng, gửi gắm niềm tin và động viên tinh thần tình nguyện viên tiêu biểu Thạch Tổ Mỹ

Phát biểu tại buổi gặp mặt tình nguyện viên tiêu biểu Thạch Tổ Mỹ; bà Nguyễn Thị Kim Hương, UVTV, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy đã gửi lời chúc mừng đến tình nguyện viên Thạch Tổ Mỹ. Đồng thời đề nghị bà Mỹ trong quá trình tham gia hội trại sẽ luôn cố gắng học hỏi, nâng cao hiểu biết, kiến thức về các hoạt động tình nguyện của phong trào CTĐ, tham gia các hoạt động tại hội trại một cách tích cực. Đem những kiến thức tiếp thu được tại Hội trại áp dụng vào công việc của mình. Qua đó góp phần lan tỏa nhiều hơn nữa các giá trị nhân đạo, nhân ái trong hoạt động CTĐ, lan tỏa tinh thần tình nguyện vì cộng đồng, CTĐ vì mọi người, ở mọi nơi, góp phần thực hiện tốt công tác Hội và phong trào CTĐ của huyện.

Ảnh: Đại biểu TNV Thạch Tổ Mỹ phát biểu cảm ơn sự quan tâm động viên tinh thần và niềm tin mà lãnh đạo Huyện và Hội CTĐ huyện đã gửi gắm trước ngày lên đường dự Hội trại

Đây là lần thứ hai liên tiếp Hội Chữ thập đỏ huyện vinh dự có đại biểu tham dự chương trình Hội trại thanh niên và tình nguyện viên Chữ thập đỏ toàn quốc được tổ chức 5 năm/lần.