Liên đoàn Lao động huyện Phú Giáo: Trao tặng công trình luyện tập thể dục, thể thao ngoài trời cho công nhân

22/07/2024    Lượt xem: 13    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Bà Lê Thị Kim Cương, Chủ tịch LĐLĐ huyện tặng hoa và bảng tri ân lãnh đạo Công ty TNHHSX-TM Hà Anh Trí vì những hỗ trợ sân chơi thể dục, thể thao ngoài trời cho công nhân Công ty (ảnh VM_5)

Dự lễ có ông Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện Phú Giáo; ông Đoàn Văn Đồng, Chủ tịch UBND huyện; ông Nguyễn Thanh Ngân, UVTV, Trưởng Ban dân vận Huyện uỷ Phú Giáo.

Ảnh: Lãnh đạo huyện Phú Giáo thực hiện nghi thức gắn bảng trao tặng công trình tập luyện thể dục, thể thao ngoài trời, do Liên Đoàn lao động huyện tổ chức

Tại chương trình, Ban tổ chức đã thực hiện nghi lễ gắn bảng và trao tặng công trình luyện tập thể dục, thể thao ngoài trời cho công nhân. Công trình được trao tặng cho công nhân của Công ty TNHH sản xuất và thương mại Hà Anh Trí, ấp Lễ Trang, xã Vĩnh Hoà và được lắp đặt tại khu nhà trọ công nhân của Công ty. Công trình được trang bị, gồm có 4 thiết bị luyện tập đơn giản, dễ sử dụng và phù hợp với nhiều lứa tuổi. Bao gồm các dụng cụ đi bộ trên không; dụng cụ tập cơ chân, vai; dụng cụ lắc hông ngang và dụng cụ kéo tay, vai, hông.

Ảnh: Lãnh đạo huyện thử nghiệm dụng cụ tập luyện thể dục thể thao ngoài trời cho công nhân Công ty TNHHSX-TM Hà Anh Trí

Tổng kinh phí thực hiện công trình 40 triệu đồng. Số tiền lắp đặt công trình do Ban Giám đốc Công ty TNHH SX&TM Hà Anh Trí và các mạnh thường quân trên địa bàn huyện ủng hộ. Ngoài ra, để có mặt bằng lắp đặt thiết bị đảm bảo an toàn, Ban Giám đốc Công ty đã hỗ trợ kinh phí cán nền bê tông tạo mặt bằng sạch sẽ thông thoáng để lắp đặt thiết bị cho công nhân luyện tập.

Ảnh: Các cháu thiếu nhi là con em công nhân Công ty TNHHSX-TM Hà Anh Trí vui mừng vì có công trình luyện tập thể dục, thể thao ngoài trời được lắp đặt tại khuôn viên khu nhà trọ của gia đình

Cũng tại buổi Lễ gắn bảng và trao công trình tập luyện thể dục, thể thao ngoài trời; Ban thường vụ Liên đoàn Lao động huyện Phú Giáo đã tổ chức ra mắt Đội hình tình nguyện tham gia xây dựng nếp sống văn hoá - văn minh trên địa bàn huyện, giai đoạn 2021 – 2025, gồm 15 thành viên là cán bộ Liên đoàn Lao động huyện và các Công đoàn cơ sở trong huyện. Đội hình có nhiệm vụ đẩy mạnh các hoạt động thực hiện Đề án 02 trong hệ thống Công đoàn trên địa bàn huyện; tuyên truyền, vận động đoàn viên, công nhân lao động và Nhân dân thực hiện nếp sống văn hoá, văn minh và tổ chức các hoạt động “Ngày Thứ bảy văn minh” tại cơ quan, đơn vị, địa phương.

Ảnh: Lãnh đạo huyện Phú Giáo chúc mừng đội hình tình nguyện tham gia xây dựng nếp sống văn hoá - văn minh trên địa bàn huyện, giai đoạn 2021 – 2025

Ngoài ra, Liên đoàn Lao động huyện Phú Giáo cũng trao 2 thùng rác cho chủ nhà trọ công nhân Công ty TNHH SX-TM Hà Anh Trí.