Huyện ủy Phú Giáo: Thành lập Chi bộ cơ sở Hội Doanh nghiệp

02/08/2024    Lượt xem: 65    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Lãnh đạo huyện (bên trái) tặng hoa chúc mừng

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Nguyễn Thị Kim Hương, UVTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy thông qua Quyết định số 1764 của Ban Thường vụ Huyện ủy Phú Giáo thành lập Chi bộ cơ sở Hội Doanh nghiệp huyện gồm có 4 đồng chí; đồng thời chỉ định đồng chí Chu Khắc Thịnh, Chủ tịch Hội Doanh nghiệp huyện giữ chức vụ Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Khoa Hải, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy trao Quyết định và hoa chúc mừng Chi bộ cơ sở Hội Doanh nghiệp huyện

Đến nay, Đảng bộ huyện Phú Giáo 41 Chi, Đảng bộ cơ sở; trong đó, có 27 Chi bộ cơ sở và 14 Đảng bộ cơ sở trực thuộc Huyện ủy và có 149 Chi bộ trực thuộc Đảng bộ cơ sở, với tổng số 3.873 đảng viên. Toàn huyện hiện có trên 600 doanh nghiệp vừa và nhỏ, với tổng số khoảng 7.400 lao động và 1.500 hộ kinh doanh. Từ khi thực hiện Đề án phát triển tổ chức Đảng, đảng viên trong doanh nghiệp ngoài khu vực Nhà nước, Đảng bộ huyện hiện có 3 tổ chức Đảng tại doanh nghiệp ngoài khu vực Nhà nước, với 25 đảng viên.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Khoa Hải, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy phát biểu chúc mừng

Đồng chí Nguyễn Khoa Hải, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy gửi lời chúc mừng, đồng thời đề nghị Chi bộ cơ sở Hội Doanh nghiệp huyện và đồng chí Bí thư Chi bộ cần chủ động xây dựng quy chế, chương trình làm việc từ nay đến hết nhiệm kỳ 2020 - 2025 đảm bảo quy định, nguyên tắc Điều lệ Đảng, phù hợp với đặc điểm, tình hình, nhiệm vụ của Chi bộ cũng như trách nhiệm, quyền hạn của tổ chức đảng, tạo mối quan hệ giữa tổ chức đảng với các đoàn thể chính trị - xã hội, với tập thể lãnh đạo và chủ doanh nghiệp; cùng với đó, kịp thời nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của đảng viên và người lao động trong Doanh nghiệp để giải quyết kịp thời những vấn đề phát sinh; đề ra những chủ trương, nhiệm vụ, biện pháp để xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh.

Minh Duy