Lãnh đạo huyện Phú Giáo: Thăm, tặng quà gia đình chính sách, thương, bệnh binh xã Tân Hiệp

22/07/2024    Lượt xem: 9    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Ông Trịnh Văn Tám, UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ Phú Giáo, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện cùng lãnh đạo xã Tân Hiệp thăm hỏi, tặng quà thương binh Phan Công Thắng, thương binh 4/4, nguyên UVTV, Trưởng Ban dân vận Huyện uỷ

Đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách, thương binh, bệnh binh đang sinh sống trên địa bàn xã Tân Hiệp. Thay mặt lãnh đạo huyện Phú Giáo, ông Trịnh Văn Tám, Trưởng Ban tuyên giáo Huyện uỷ, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện Phú Giáo đã gửi lời thăm hỏi và lời chúc sức khoẻ đến các gia đình chính sách, thương, bệnh binh. Chia sẻ những mất mát, hy sinh của các gia đình chính sách, thương, bệnh binh trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, thống nhất đất nước. Trưởng Ban tuyên giáo Huyện uỷ mong các gia đình chính sách, thương, bệnh binh không ngừng phát huy tinh thần, phẩm chất cách mạng vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Khẳng định Đảng, Nhà nước và Nhân dân Việt Nam luôn ghi nhớ công ơn đối với những hy sinh, mất mát đó của các gia đình chính sách, thương, bệnh binh. Đó là đạo lý, là truyền thống cao đẹp của dân tộc Việt Nam.

Ảnh: Ông Trịnh Văn Tám, UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ Phú Giáo, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện cùng lãnh đạo xã Tân Hiệp thăm hỏi, tặng quà bà Đào Thị Bé, Vợ Liệt sĩ, gia đình có 1 Liệt sĩ

Dịp này, thừa uỷ quyền của lãnh đạo tỉnh, ông Trịnh Văn Tám, Trưởng Ban tuyên giáo huyện Huyện uỷ Phú Giáo đã trao 2 phần quà của Tỉnh tặng cho 2 gia đình chính sách xã Tân Hiệp; mỗi phần quà trị giá 3,5 triệu đồng, gồm hiện vật 1 triệu đồng và tiền mặt 2,5 triệu đồng. Tặng 19 phần quà của huyện tặng cho các gia đình chính sách, thương, bệnh binh, mỗi phần quà trị giá 1,6 triệu đồng; gồm hiện vật 600 ngàn đồng và tiền mặt 1 triệu đồng. Ngoài ra, xã Tân Hiệp cũng tặng 2 phần quà cho 2 gia đình chính sách, thương binh trên địa bàn xã; mỗi phần quà trị giá 1 triệu đồng.

Ảnh: Ông Trịnh Văn Tám, UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ Phú Giáo, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện cùng lãnh đạo xã Tân Hiệp thăm hỏi, tặng quà bà Đinh Thị Hồng, thương binh 4/4

Ảnh: Ông Trịnh Văn Tám, UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ Phú Giáo, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện cùng lãnh đạo xã Tân Hiệp thăm hỏi, tặng quà ông Lê Minh Châu, thương binh 3/4