Chủ tịch UBND huyện: Kiểm tra các công trình xây dựng chào mừng kỷ niệm 25 năm tái lập huyện

24/07/2024    Lượt xem: 22    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Ông Đoàn Văn Đồng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện kiểm tra tiến độ thi công Trung tâm Y tế huyện

Hiện nay huyện đang tiến hành các dự án nâng cấp, mở rộng gồm: Trung tâm Y tế huyện; dự án cải tạo hội trường Huyện ủy; dự án xây dựng bổ sung Trường Tiểu học Tân Hiệp; cải tạo, nâng cấp, mở rộng Trường THCS Vĩnh Hòa; và dự án xây dựng bổ sung Trường Tiểu học An Long. Đây là những công trình trọng điểm, nhằm thiết thực kỷ niệm chào mừng 25 năm ngày tái lập huyện (20/8/1999-20/8/2024). Theo báo cáo tiến độ của Ban Quản lý Dự án huyện và các Nhà thầu thi công, đến nay các công trình về cơ bản đảm bảo theo tiến độ đã đề ra.

Ảnh: Ông Đoàn Văn Đồng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện kiểm tra tiến độ thi công cải tạo, nâng cấp, mở rộng Trường THCS Vĩnh Hòa

Ông Đoàn Văn Đồng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đề nghị các đơn vị thi công, đơn vị giám sát luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, thi công phải đúng thiết kế kỹ thuật và các thông số, tránh thất thoát, lãng phí và đảm bảo đúng tiến độ đề ra. Đặc biệt chú trọng đến chất lượng, cũng như thẩm mỹ từng hạng mục của các công trình; đảm bảo an toàn trong suốt quá trình thi công.

Minh Duy

Hôm nay: 2026