Bí thư Huyện ủy Nguyễn Khoa Hải: Thăm và chúc mừng 94 năm Ngày Truyền thống Văn phòng Cấp ủy
Cỡ chữ: A+ A A- In bài viết: 🔼Tăng tương phản 🔽Giảm tương phản

Sáng 18/10, đồng chí Nguyễn Khoa Hải, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, đã đến thăm và chúc mừng đội ngũ cán bộ, công chức và người lao động Văn phòng Huyện ủy nhân kỷ niệm 94 năm Ngày Truyền thống Văn phòng Cấp ủy (18/10/1930 - 18/10/2024).

Cùng tham dự buổi gặp mặt còn có đồng chí Nguyễn Thị Kim Hương, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Thanh Ngân, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; đồng chí Võ Châu Loan, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy và đồng chí Trịnh Văn Tám, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện.

anh tin bai

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Khoa Hải, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, cùng các đồng chí Thường vụ Huyện ủy đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng Ngày Truyền thống Văn phòng Cấp ủy

Tại buổi gặp mặt, thay mặt cán bộ, công chức và người lao động Văn phòng Huyện ủy, đồng chí Vũ Hải Lý, Huyện ủy viên, Chánh Văn phòng Huyện ủy bày tỏ sự cảm ơn và trân trọng đến lãnh đạo huyện đã thường xuyên lãnh đạo, chỉ đạo, góp ý đổi mới nội dung, phương pháp, lề lối làm việc, quan tâm rèn luyện phẩm chất đạo đức và nâng cao năng lực của đội ngũ cán bộ, công chức Văn phòng Huyện ủy ngày càng trưởng thành hơn. Đây là nguồn động viên to lớn để đội ngũ cán bộ, công chức làm công tác Văn phòng tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết và đổi mới phương pháp làm việc, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

anh tin bai

Ảnh: Đồng chí Vũ Hải Lý, Huyện ủy viên, Chánh Văn phòng Huyện ủy thông tin nhanh về những hoạt động của Văn phòng Huyện ủy trong thời gian qua

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Khoa Hải, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, ghi nhận và đánh giá cao trước những kết quả hoạt động của tập thể cán bộ, công chức và người lao động Văn phòng Huyện ủy đã đạt được trong thời gian qua. Đặc biệt trong việc sắp xếp tổ chức bộ máy, đổi mới và nâng cao chất lượng hoạt động nhằm thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của mình. Cán bộ, công chức và người lao động Văn phòng luôn đoàn kết, sáng tạo, tăng cường tiếp cận thực tế, nắm bắt nhanh thông tin, tổng hợp tình hình và tham mưu, phục vụ kịp thời cho sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy.

anh tin bai

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Khoa Hải, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy phát biểu chúc mừng Ngày Truyền thống Văn phòng Cấp ủy

Phát huy những kết quả đã đạt được, Bí thư Huyện ủy mong muốn cán bộ, công chức và người lao động Văn phòng Huyện ủy tiếp tục học tập, tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao phẩm chất đạo đức và năng lực, trình độ chuyên môn nghiệp vụ để trở thành những cán bộ có bản lĩnh chính trị, vững vàng trong mọi tình huống; tuyệt đối trung thành với sự nghiệp của Đảng và của dân tộc, tận tụy, tận tâm với công việc; luôn đoàn kết, hỗ trợ, giúp đỡ lẫn nhau trong công việc và trong đời sống, cũng như hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ. Đồng thời, cần nâng cao vai trò, hiệu quả tham mưu, phục vụ cấp ủy trong việc lãnh đạo triển khai thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng – an ninh trong năm 2024 và những năm tiếp theo; đặc biệt là trong công tác tham mưu chuẩn bị các nội dung phục vụ cho Đại hội Đảng bộ lần thứ VI, nhiệm kỳ 2025 – 2030 thành công tốt đẹp.

anh tin bai

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Khoa Hải, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, cùng các đồng chí Thường vụ Huyện ủy tặng hoa chúc mừng Ngày Truyền thống Văn phòng Cấp ủy

Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Khoa Hải, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy đã tặng lẵng hoa tươi thắm nhằm chúc mừng đội ngũ cán bộ, công chức và người lao động Văn phòng Huyện ủy nhân kỷ niệm 94 năm Ngày Truyền thống Văn phòng Cấp ủy (18/10/1930 - 18/10/2024).

Minh Duy

Đánh giá - Nhận xét