Bí thư Huyện ủy Nguyễn Khoa Hải: Thăm, chúc mừng Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy nhân kỷ niệm 76 năm Ngày truyền thống của ngành
Cỡ chữ: A+ A A- In bài viết: 🔼Tăng tương phản 🔽Giảm tương phản

Sáng 16/10, đồng chí Nguyễn Khoa Hải, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Phú Giáo, đã đến thăm và chúc mừng tập thể cán bộ, công chức Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy nhân kỷ niệm 76 năm Ngày truyền thống ngành Kiểm tra Đảng (16/10/1948 – 16/10/2024).

anh tin bai

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Khoa Hải, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, cùng các đồng chí Thường vụ Huyện ủy đến thăm và chúc mừng tập thể cán bộ, công chức Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy nhân kỷ niệm 76 năm Ngày truyền thống ngành Kiểm tra Đảng

Cùng tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Thị Kim Hương, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Thanh Ngân, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy.

anh tin bai

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Khoa Hải, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, cùng các đồng chí Thường vụ Huyện ủy tặng hoa chúc mừng tập thể cán bộ, công chức Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy nhân kỷ niệm 76 năm Ngày truyền thống ngành Kiểm tra Đảng

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Khoa Hải, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy đã tặng hoa chúc mừng và ghi nhận, đánh giá cao kết quả hoạt động của tập thể cán bộ, công chức Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy. Đồng chí Bí thư nhấn mạnh, dù khối lượng công việc lớn, tập thể lãnh đạo và cán bộ Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy vẫn giữ vững tinh thần đoàn kết, thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn, tham mưu hiệu quả cho Huyện ủy trong việc xử lý công việc một cách chính xác, hợp tình, hợp lý, đảm bảo kỷ luật và kỷ cương.

anh tin bai

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Khoa Hải, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy phát biểu chúc mừng Ngày truyền thống ngành Kiểm tra Đảng

Bí thư Huyện ủy cho biết, trong thời gian tới, công việc của Ủy ban Kiểm tra sẽ càng trở nên nặng nề hơn, đặc biệt là trong công tác chuẩn bị các nội dung phục vụ cho Đại hội Đảng bộ lần thứ VI, nhiệm kỳ 2025 - 2030. Đặc biệt, công tác thẩm định, thẩm tra và kết luận liên quan đến cán bộ, đơn thư khiếu nại đòi hỏi sự tỉ mỉ và cẩn trọng. Bí thư Huyện ủy nhấn mạnh rằng, trong quá trình thực hiện công tác chuyên môn, tập thể cán bộ, công chức Ủy ban Kiểm tra phải đảm bảo tính khoa học, chính xác, công bằng, khách quan và tuân thủ đúng quy định.

anh tin bai

Ảnh: Đồng chí Võ Châu Loan, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy thông tin sơ lược về quá trình hình thành và hoạt động của ngành

Thay mặt tập thể lãnh đạo và cán bộ, công chức Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy, đồng chí Võ Châu Loan, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy, đã thông tin sơ lược về quá trình hình thành và hoạt động của ngành. Đồng chí cũng bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc trước sự quan tâm, lãnh đạo và chỉ đạo sát sao của Thường trực Huyện ủy, Ban Thường vụ Huyện ủy, đặc biệt là đồng chí Bí thư Huyện ủy. Đây là nguồn động viên to lớn để đội ngũ cán bộ, công chức làm công tác kiểm tra, giám sát tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết và đổi mới phương pháp làm việc, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Minh Duy

Đánh giá - Nhận xét