Bí thư Huyện ủy Nguyễn Khoa Hải: Thăm và chúc mừng 94 năm Ngày truyền thống công tác Dân vận của Đảng
Cỡ chữ: A+ A A- In bài viết: 🔼Tăng tương phản 🔽Giảm tương phản

Chiều 15/10, đồng chí Nguyễn Khoa Hải, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Phú Giáo, đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng nhân dịp kỷ niệm 94 năm Ngày truyền thống công tác Dân vận của Đảng (15/10/1930 - 15/10/2024).

Tham dự còn có các đồng chí Nguyễn Thị Kim Hương, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; đồng chí Võ Châu Loan, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy và đồng chí Trịnh Văn Tám, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện.

anh tin bai

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Khoa Hải, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, cùng các đồng chí Thường vụ Huyện ủy đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng Ngày truyền thống công tác Dân vận của Đảng

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Khoa Hải cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy đã tặng hoa và gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức Ban Dân vận Huyện ủy nhân kỷ niệm Ngày truyền thống công tác dân vận của Đảng. Đồng thời, Bí thư Huyện ủy biểu dương, ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp quan trọng của Ban Dân vận trong những năm qua, đặc biệt từ đầu nhiệm kỳ đến nay đã tham mưu kịp thời nhiều nội dung cụ thể, sâu sát trên tất cả các mặt công tác.

anh tin bai

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Khoa Hải, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, cùng các đồng chí Thường vụ Huyện ủy tặng hoa chúc mừng Ban Dân vận Huyện ủy nhân ngày truyền thống ngành

Bí thư Huyện ủy cũng nhấn mạnh rằng đội ngũ cán bộ, công chức làm công tác dân vận cần bám sát hơn nữa các yêu cầu nhiệm vụ chính trị của địa phương, tích cực tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân dân nêu cao tinh thần đoàn kết, tham gia hiệu quả các phong trào thi đua, nhân rộng những mô hình hay, góp phần xây dựng Đảng, chính quyền, và đảm bảo quốc phòng - an ninh của địa phương.

anh tin bai

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Thanh Ngân, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy phát biểu cảm ơn lãnh đạo huyện

Thay mặt tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức Ban Dân vận Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Thanh Ngân, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, đã bày tỏ lời cảm ơn chân thành tới sự quan tâm, lãnh đạo và chỉ đạo sát sao của Thường trực Huyện ủy, Ban Thường vụ Huyện ủy, đặc biệt là đồng chí Bí thư Huyện ủy. Đồng chí nhấn mạnh đây là nguồn động viên lớn để đội ngũ cán bộ làm công tác dân vận tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, thống nhất, làm tốt vai trò trong công tác dân vận, quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, đặc biệt là công tác dân vận trong các hoạt động tín ngưỡng, tôn giáo, đồng bào dân tộc thiểu số tại địa phương.

Minh Duy

Đánh giá - Nhận xét