Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Vĩnh Hòa: Họp mặt kỉ niệm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam
Cỡ chữ: A+ A A- In bài viết: 🔼Tăng tương phản 🔽Giảm tương phản

Sáng 17-10, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Vĩnh Hòa vừa tổ chức họp mặt kỉ niệm 94 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20.10.1930 – 20.10.2024).

Dự họp mặt có ông Trần Văn Hải, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; ông Lê Đạo, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Trưởng Khối Dân vận Đảng ủy; ông Lê Hoàng Toàn, Phó Chủ tịch UBND, Chủ tịch Công Đoàn cơ sở xã; bà Trần Thị Thùy Linh, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam xã; cùng các Đại biểu, nguyên lãnh đạo Hội Liên hiệp Phụ nữ xã các thời kì, cán bộ Chi hội; Ban nữ công Công đoàn và nữ cán bộ, công chức xã.

Ảnh: Các Đại biểu dự họp mặt

Tại buổi họp mặt, các Đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống 94 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam. 94 năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng, các tầng lớp Phụ nữ trong cả nước đã phát huy tinh thần Bà Trưng, Bà Triệu, không chỉ làm tốt vai trò của người phụ nữ, người mẹ, mà còn tích cực tham gia các hoạt động xã hội. Nhiều chị là những tấm gương phụ nữ anh dũng bất khuất, kiên trung như chị Nguyễn Thị Minh Khai, Lê Thị Hồng Gấm, Võ Thị Sáu... nhiều chị là những lãnh đạo cấp cao trong bộ máy Đảng, Chính quyền từ Trung ương đến địa phương. Tất cả đã làm nên một rừng hoa đẹp của người Phụ nữ Việt Nam, xứng đáng với 6 chữ vàng Bác Hồ dành tặng “Anh hùng, Bất khuất, Trung hậu, Đảm đang”.

anh tin bai
Ảnh: Chị Nguyễn Thị An, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Vĩnh Hòa ôn lại truyền thống 94 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10

Phát huy truyền thống cao đẹp của Phụ nữ Việt Nam; những năm qua, các tầng lớp Phụ nữ trên địa bàn xã Vĩnh Hòa luôn nỗ lực đoàn kết, gắn bó, cùng chung tay trong việc thực hiện tốt các nhiệm công tác Hội, phong trào Phụ nữ; các nhiệm vụ, phong trào của địa phương, thôn xóm, ấp, như: Phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa; toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; chung tay vì người nghèo; công tác xóa nghèo, làm giàu, nhiều chị là những điển hình tiêu biểu. Nhất là trong việc thực hiện chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng Nông thôn mới. Qua đó đã góp phần cùng Đảng, Chính quyền địa phương và các tầng lớp Nhân dân địa phương thực hiện thắng lợi mục tiêu xây dựng xã Nông thôn mới; Nông thôn mới nâng cao và hướng đến xây dựng xã Nông thôn mới kiểu mẫu…

anh tin bai

Ảnh: Lãnh đạo xã Vĩnh Hòa tặng hoa chúc mừng chị em Phụ nữ xã nhân ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10

anh tin bai

Ảnh: Ông Trần Văn Hải, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Vĩnh Hòa tặng hoa chúc mừng cán bộ, hội viên, phụ nữ xã nhân kỉ niệm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10

Thay mặt lãnh đạo xã; ông Lê Đạo, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Trưởng khối Dân vận Đảng ủy xã Vĩnh Hòa đã gửi lời chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam đến toàn thể các tầng lớp phụ nữ trong xã nói chung và các Đại biểu nữ dự họp mặt nói riêng. Mong các chị tiếp tục phát huy và phát huy hơn nữa tinh thần, phẩm chất cao đẹp của người Phụ nữ Việt Nam; giữ vững nếp nhà mỗi gia đình và giữ gìn những giá trị văn hóa cao đẹp của dân tộc Việt Nam.

anh tin bai

Ảnh: Ông Lê Đạo, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Trưởng Khối Dân vận Đảng ủy xã Vĩnh Hòa phát biểu chúc mừng các tầng lớp Phụ nữ xã nhân kỉ niệm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

Dịp này, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã đã tặng hoa và quà là một áo bà ba cho các dì các chị Chi hội trưởng, Chi hội phó, Nguyên Chủ tịch Hội và các chị em phụ nữ cơ quan; với tổng kinh phí gần 5 triệu đồng. Ban chấp hành Công đoàn Cơ sở xã Vĩnh Hòa cũng tặng mỗi chị nữ công đoàn viên, Ban nữ công Ban chấp hành Công đoàn 1 phần quà chúc mừng, động viên tinh thần các chị em Phụ nữ.

anh tin bai

Ảnh: Lãnh đạo xã tặng quà của Công đoàn cơ sở xã tặng cho Ban nữ công và các nữ công đoàn viên

Đánh giá - Nhận xét