Đảng ủy xã Phước Sang: Họp mặt kỷ niệm 94 năm Ngày truyền thống công tác Dân vận của Đảng (15/10/1930 – 15/10/2024).
Cỡ chữ: A+ A A- In bài viết: 🔼Tăng tương phản 🔽Giảm tương phản

Chiều 15/10, Đảng ủy xã Phước Sang tổ chức họp mặt kỷ niệm và Khai mạc các hoạt động hưởng ứng kỷ niệm 94 năm Ngày truyền thống công tác Dân vận của Đảng, MTTQ VN và các tổ chức đoàn thể (15/10/1930 – 15/10/2024). Dự họp mặt có ông Thượng Chí Huy – Phó trưởng ban tuyên giáo huyện ủy, bà Phạm Thị Hồng Thắm – HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã.

anh tin bai

Ảnh: Ông Nguyễn Việt Cường – Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã phát biểu ôn lại truyền thống 94 năm công tác Dân vận của Đảng (15/10/1930 – 15/10/2024).

Tại buổi họp mặt, ông Nguyễn Việt Cường – Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã đã phát biểu ôn lại truyền thống 94 năm công tác Dân vận của Đảng (15/10/1930 – 15/10/2024); Tiếp nối truyền thống, Đảng ủy và cấp chi ủy Đảng cơ sở, công tác dân vận của hệ thống chính trị xã Phước Sang tiếp tục có nhiều chuyển biến tích cực, xuất hiện nhiều cách làm mới, mô hình hay, sáng tạo, hiệu quả trong công tác vận động nhân dân. Qua đó, tạo sự đồng thuận, động viên nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tham gia xây dựng Đảng, hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh; góp phần phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững ổn định chính trị, đảm bảo quốc phòng, an ninh trên địa bàn xã.

anh tin bai

Ảnh: Ông Thượng Chí Huy – Phó trưởng ban tuyên giáo huyện ủy (bìa phải) bà Phạm Thị Hồng Thắm – HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã (áo hồng) tặng hoa chúc mừng các đơn vị về tham gia.

Sau buổi họp mặt, Đảng ủy xã Phước Sang cũng đã tổ chức Khai mạc các trò chơi dân gian hưởng ứng như: trò chơi nhảy dây; thảm bay, chuyền nước…Với sự tham gia của các cán bộ, đoàn viên, hội viên đến từ 05 khu ấp và CĐCS xã. Trong không khí vui tươi, sôi nổi, các đội chơi đã tham gia thi đấu hết mình, vận dụng tốt kỹ năng cá nhân, sự khéo léo của mình và đạt được nhiều thành tích cao.

anh tin bai

Ảnh: Phần thi nhảy dây của đơn vị CĐCS xã.

Ban tổ chức hội thi đã tiến hành trao các giải nhất, nhì, ba cho các đơn vị tham gia đạt thành tích cao. Qua các trò chơi dân gian, không chỉ giúp mọi người cùng rèn luyện sức khỏe mà còn góp phần tăng cường tình đoàn kết, gắn bó, thân thiết giữa các thành viên trong cộng đồng dân cư trên địa bàn xã./.

anh tin bai

Ảnh: Ban tổ chức trao giải thưởng cho các đơn vị có thành tích cao nhất.

Lê Văn Cung

Đánh giá - Nhận xét