MTTQ Việt Nam xã An Linh: Triển khai điểm bán hàng Việt Nam bình ổn giá
Cỡ chữ: A+ A A- In bài viết: 🔼Tăng tương phản 🔽Giảm tương phản

Thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam,” sáng 14/10, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã An Linh đã tổ chức triển khai điểm bán hàng Việt Nam bình ổn giá tại ấp 30/4.

anh tin bai

Ảnh: Người dân mua hàng Việt Nam bình ổn giá chụp hình lưu niệm tại cử hàng tạp hóa Thiên Kim, ngụ ấp 30/4, xã An Linh

Điểm bán hàng do Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã An Linh phối hợp cùng cửa hàng tạp hóa Thiên Kim, ngụ ấp 30/4, xã An Linh, thực hiện. Theo đó, điểm bán hàng được thành lập nhằm tạo điều kiện cho bà con dễ dàng tiếp cận các mặt hàng sản xuất trong nước với giá bán cạnh tranh, đáp ứng nhu cầu mua sắm tại chỗ của người dân địa phương. Tất cả hàng hóa bày bán và giới thiệu tại đây đều là sản phẩm được sản xuất trong nước, đạt 100% tiêu chuẩn về chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm, có nguồn gốc xuất xứ và nhãn mác rõ ràng. Cửa hàng cam kết mang đến cho bà con các sản phẩm Việt Nam chất lượng cao với giá bán phù hợp, góp phần tạo thói quen tiêu dùng hàng nội địa cho người dân trên địa bàn.

anh tin bai

Ảnh: Người dân mua hàng Việt Nam bình ổn giá tại cử hàng tạp hóa Thiên Kim, ngụ ấp 30/4, xã An Linh

Việc triển khai điểm bán hàng Việt Nam bình ổn giá không chỉ nhằm thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam,” mà còn hướng đến mục tiêu đưa hàng Việt đến với người dân ở các khu vực vùng sâu, vùng xa. Qua đó, người tiêu dùng tại xã sẽ có cơ hội tiếp cận các mặt hàng đảm bảo nguồn gốc rõ ràng, giá cả bình ổn, tránh tình trạng bị thương lái gom hàng, găm hàng hoặc ép giá. Điều này góp phần quan trọng vào sự ổn định và phát triển của địa phương.

Minh Duy

Đánh giá - Nhận xét