MTTQ Việt Nam xã An Linh: Ra quân thực hiện Ngày thứ 7 văn minh
Cỡ chữ: A+ A A- In bài viết: 🔼Tăng tương phản 🔽Giảm tương phản

Sáng 12/10, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã An Linh, huyện Phú Giáo ra quân thực hiện "Ngày thứ 7 văn minh" năm 2024 nhằm tạo cảnh quan môi trường sáng – xanh – sạch – đẹp.

Theo đó, toàn thể cán bộ Ủy ban MTTQ Việt Nam xã, cùng Nhân dân ấp 30/4 đã ra quân dọn dẹp vệ sinh, làm cỏ ven đường, khơi thông cống rãnh, trồng cây xanh và chăm sóc tuyến đường hoa nhằm tạo cảnh quan môi trường trên tuyến đường giao thông nông thôn tại tuyến đường số 01, ấp 30/4. Đồng thời, tuyên truyền vận động cán bộ và toàn thể nhân dân trên địa bàn xã nâng cao ý thức trách nhiệm về các hoạt động xã hội, đặc biệt là tham gia chung tay cùng với chính quyền xây dựng và giữ vững nông thôn mới nâng cao, tiến tới xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu.

anh tin bai

Ảnh: Cán bộ Ủy ban MTTQ Việt Nam xã, cùng Nhân dân ấp 30/4 ra quân thực hiện "Ngày thứ 7 văn minh"

Đây là hoạt động thiết thực được Ủy ban MTTQ Việt Nam xã thường xuyên phát động, nhằm tuyên truyền nâng cao nhận thức và hành động thực tiễn của cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên, học sinh và các tầng lớp nhân dân trong việc chung tay bảo vệ môi trường vì một Bình Dương xanh, sạch, đẹp; hình thành thói quen và ý thức tự giác, tự nguyện hành động vì cộng đồng, với các hành vi ứng xử văn hóa - văn minh, góp phần xây dựng lối sống văn hóa - văn minh, nông thôn ngày càng khang trang, sạch đẹp, văn minh và hiện đại.

anh tin bai

Ảnh: Cán bộ Ủy ban MTTQ Việt Nam xã, cùng Nhân dân ấp 30/4 chụp hình lưu niệm