Bộ Tư lệnh Quân khu 7 phối hợp Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông Quân đội: Trao tặng 1.250 phần quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Phú Giáo

27/09/2021    Lượt xem: 544    In bài viết   Độ tương phản

Tại chương trình, Ban tổ chức đã trực tiếp trao 10 phần quà cho 10 hộ gia đình, đại diện cho 1.250 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện, mỗi phần quà trị giá 300 ngàn đồng gồm gạo và các nhu yếu phẩm. Số quà còn lại sẽ được Ban Chỉ huy quân sự huyện Phú Giáo phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện và cấp ủy, chính quyền các xã, thị trấn trao tận tay các hộ gia đình có hoàn khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid -19.

Ảnh: Đại tá Đinh Văn Thành – Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh (giữa); ông Ngô Văn Hóa – đại diện Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông Quân đội (thứ 2 từ trái sang) và bà Nguyễn Thị Mỹ Hằng – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Phú Giáo (thứ 3 từ phải sang) trao quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn

Được biết đây là hoạt động nằm trong chương trình “Tấm lòng quân dân” trao tặng  20.000 phần quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid -19 trên địa bàn tỉnh Bình Dương do Bộ Tư lệnh Quân khu 7 phối hợp Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông Quân đội thực hiện. Qua đây nhằm chia sẻ phần nào khó khăn với người dân bị ảnh hưởng bời dịch Covid -19; đồng thời góp phần củng cố, tăng cường tình đoàn kết quân dân và khối đại đoàn kết toàn dân tộc, cùng chung sức, đồng lòng để đẩy lùi đại dịch Covid -19.

Thanh Minh

Tháng này: 11927