Hội Doanh nghiệp huyện Phú Giáo và Ủy ban kiểm tra huyện ủy - Thanh tra huyện: Trao tiền ủng hộ phòng, chống dịch Covid -19

03/08/2021    Lượt xem: 1616    In bài viết   Độ tương phản

Qua đó, Hội Doanh nghiệp huyện Phú Giáo đã trao số tiến 120 triệu đồng, được biết đây là số tiền mà Hội Doanh nghiệp huyện Phú Giáo vận động các doanh nghiệp trên địa bàn huyện chung tay cùng đóng góp, nhằm cùng với Đảng, chính quyền địa phương trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid – 19 trên địa bàn huyện. Qua đó, nâng tổng số tiền mặt UBMTTQ Việt Nam huyện tiếp nhận từ các mạnh thường quân, doanh nghiệp trên địa bàn huyện ủng hộ đến nay hơn 1,3 tỷ đồng.

Ảnh: Ông Nguyễn Thanh Ngân (giữa), UVTV, Trưởng Ban dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện Phú Giáo tiếp nhận số tiền 120 triệu đồng do cộng đồng doanh nghiệp huyện ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid – 19 từ ông Chu Khắc Thịnh (thứ 3 từ phải qua), Chủ tịch Hội doanh nghiệp huyện Phú Giáo.

Ông Chu Khắc Thịnh, Chủ tịch Hội Doanh nghiệp huyện Phú Giáo cho biết: Trong đợt dịch Covid – 19 lần thứ 4 này; các doanh nghiệp trên địa bàn huyện bị tác động rất lớn. Tuy nhiên, trong thời gian vừa qua, cộng đồng doanh nghiệp huyện đã chung tay đóng góp quỹ vaccine phòng, chống dịch Covid – 19; tổ chức thăm, tặng quà cho người cách ly ở các khu cách ly tập trung. Qua đó, góp phần nhỏ cùng các cấp Đảng, chính quyền vào công tác phòng, chống dịch bệnh Covid – 19 và chăm lo đời sống người dân có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh.

Ảnh: Bà Võ Châu Loan (thứ 4 từ trái qua), UVTV, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy, Chánh thanh tra nhà nước huyện trao cho số tiền 10 triệu đồng của đơn vị ủng hộ phòng, chống dịch Covid – 19 cho ông Nguyễn Thanh Ngân, UVTV, Trưởng Ban dân vận Huyện, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện

Cùng ngày, bà Võ Châu Loan, UVTV Huyện ủy, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy – Chánh thanh tra nhà nước đã thay mặt đơn vị trao số tiền 10 triệu đồng ủng hộ phòng, chống dịch Covid – 19, cho Ban thường trực UBMTTQ Việt Nam huyện.