Phú Giáo: Khai mạc giải bóng chuyền nam – nữ khối trường học

12/07/2024    Lượt xem: 29    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Bà Lê Thị Kim Cương – Chủ tịch LĐLĐ huyện phát biểu khai mạc giải

Dự khai mạc giải có bà Ong Thụy Hoàng Mai – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; ông Võ Thanh Hoàng – Phó Chủ tịch HĐND huyện; bà Trần Hồng Dung – Phó Chủ tịch UBND huyện.

Ảnh: Bà Ong Thụy Hoàng Mai – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh (thứ 6 từ trái sang) cùng lãnh đạo huyện trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia giải

Tham gia giải có 8 đội liên quân từ Công đoàn cơ sở các trường Mầm non, Tiểu học và THCS trên địa bàn huyện. Mỗi đội tham gia 2 nội dung gồm bóng chuyền nam và bóng chuyền nữ. Giải được chia làm 2 bảng thi đấu cho mỗi nội dung theo hình thức loại trực tiếp. Mỗi bảng sẽ chọn ra 2 đội vào thi đấu bán kết và chung kết xếp hạng.

Ảnh: Lãnh đạo LĐLĐ huyện và Phòng GD&ĐT huyện tặng hoa cho Tổ trọng tài

Kết thúc giải, Ban Tổ chức sẽ trao các giải nhất, nhì, ba và khuyến khích ở từng nội dung và giải toàn đoàn cho các đội đạt thành tích xuất sắc ở cả 2 nội dung thi.

Ảnh: Các vận động viên thi đấu ở nội dung bóng chuyền nam

Đây là sân chơi thiết thực và bổ ích, tạo điều kiện để các Công đoàn cơ sở khối trường học và đoàn viên, người lao động giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, góp phần thúc đẩy phong trào thể thục thể thao trong hệ thống công đoàn ngày càng phát triển.

Văn Thắng – Thanh Minh