Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Vĩnh Hòa: Khai giảng lớp học nghề trang điểm cho hội viên, phụ nữ

26/06/2024    Lượt xem: 16    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Các học viên tham dự buổi khai giảng

Theo đó, trong thời gian 3 tháng, các học viên sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức, kỹ năng cơ bản để có thể tự tin áp dụng và thực hành sau khi hoàn thành khóa học như: Trang điểm theo khuôn mặt, trang điểm cơ bản; kỹ năng chọn mỹ phẩm phù hợp, thao tác trang điểm các phần trên khuôn mặt, chăm sóc da, bảo đảm an toàn và vệ sinh... Ngoài ra, học viên còn có cơ hội được chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm, cập nhật những kỹ thuật và xu hướng mới trong lĩnh vực trang điểm để có được kiến thức cơ bản về trang điểm, từ đó vận dụng vào thực tiễn.

Ảnh: Đại diện Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội huyện, cùng Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Vĩnh Hòa chụp hình cùng các thầy cô giáo Trung tâm giáo dục thường xuyên quản trị Công nghệ chất lượng cao

Sau khi hoàn thành khóa học, các học viên đủ điều kiện sẽ được cấp giấy chứng nhận đào tạo nghề trình độ sơ cấp.