Ban công tác Mặt trận ấp 2, xã Tân Hiệp: Tặng quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn

24/06/2024    Lượt xem: 20    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Ông Tống Văn Hiển (phải), Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam xã Tân Hiệp và ông Hoàng Trọng Vũ (trái), Bí thư Chi bộ ấp 2 tặng hoa tri ân tấm lòng vàng của nhóm thiện nguyện Bình Dương

Tại chương trình, Ban công tác Mặt trận ấp 2 phối hợp cùng nhóm thiện nguyện Bình Dương trao 20 phần quà, cho 20 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo trên địa bàn ấp. Mỗi phần quà gồm gạo, mì ăn liền, nước tương và một số nhu yếu phẩm khác; trị giá 300 ngàn đồng. Tổng kinh phí tặng quà trị giá 6 triệu đồng, do Ban công tac Mặt trận ấp 2 vận động nhóm thiện nguyện Bình Dương hỗ trợ trao tặng.

Ảnh: Các thành viên nhóm thiện nguyện Bình Dương tặng quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn ấp 2

Cũng tại chương trình trao tặng quà cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn ấp 2; Nhóm thiện nguyện Bình Dương còn tặng 6 phần quà là tập vở trắng và bánh kẹo cho 6 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó trong học tập. Mỗi phần trị giá khoảng 100 ngàn đồng.

Ảnh: Các thành viên nhóm thiện nguyện Bình Dương tặng tập trắng cho các cháu học sinh gia đình có hoàn cảnh khó khăn vượt khó trong học tập

Phát biểu tại chương trình tặng quà cho hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn ấp 2; ông Tống Văn Hiển, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam xã Tân Hiệp thay mặt lãnh đạo xã gửi lời cảm ơn đến nhóm thiện nguyện Bình Dương vì việc làm nhân văn của nhóm. Qua đó, góp phần cùng với địa phương chăm lo thêm đời sống của các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn ấp 2. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới nhóm tiếp tục kết nối và có nhiều phần quà hơn nữa cho người dân có hoàn cảnh khó khăn của xã Tân Hiệp. Để tiếp tục góp phần cung chung tay với địa phương trong việc thực hiện các chính sách an sinh xã hội, chăm lo đời sống cho người dân của địa phương vươn lên trong cuộc sống.

Ảnh: Ông Tống Văn Hiển, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam xã Tân Hiệp phát biểu cảm ơn nhóm thiện nguyện Bình Dương vì đã có những phần quà tặng cho người dân có hoàn cảnh khó khăn ấp 2