Xã Tân Hiệp: Ra quân làm công tác dân vận

24/06/2024    Lượt xem: 24    In bài viết   Độ tương phản

Tại buổi ra quân làm công tác dân vận, cán bộ, công chức, viên chức xã, các ấp, cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn Đặc công bộ 429 đã ra quân trồng 600 cây xanh và cây kiểng trên 3 tuyến đường bê tông của ấp 1, ấp 3 và ấp 4; trong đó có 200 cây hoa bằng lăng và 400 cây hoa quỳnh anh.

Ảnh: Cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn Đặc công bộ 429, cán bộ, công chức, viên chức và Nhân dân ấp 1 ra quân trồng cây xanh trên tuyến đường Tân Hiệp 13

Đồng thời tổ chức cắt tỉa cây xanh, phát quang bụi rậm, khơi thông dòng chảy, bón phân, chăm sóc cây kiểng trên các tuyến đường giao thông trên địa bàn các ấp.

Ảnh: Cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn Đặc công bộ 429, cán bộ, công chức, viên chức cùng Nhân dân ấp 2 phát quang bụi rậm, tỉa cây trên tuyến đường Tân Hiệp 14

Qua đó, nhằm huy động sức mạnh của các tầng lớp Nhân dân trong việc tham gia cùng Đảng, Chính quyền và lực lượng vũ trang trong việc chung tay bảo vệ môi trường. Giữ gìn môi trường trong sạch, sáng, xanh. Thắt chặt mối quan hệ quân dân bền chặt và chung tay thực hiện các tiêu chí xây dựng Nông thôn mới nâng cao; Nông thôn mới kiểu mẫu của địa phương. Hướng đến mục tiêu xây dựng xã Tân Hiệp trở thành xã Nông thôn mới kiểu mẫu vào cuối năm 2024.

Ảnh: Cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn Đặc công bộ 429, cán bộ, công chức, viên chức cùng Nhân dân ấp 3 trồng 200 cây hoa quỳnh anh tại tuyến đường Tân Hiệp 27

Hôm nay: 1965