Hội Chữ thập đỏ xã Tân Long: Trao hỗ trợ sinh kế cho hộ dân có hoàn cảnh khó khăn

03/06/2024    Lượt xem: 32    In bài viết   Độ tương phản

Theo đó, Hội đã trao hỗ trợ sinh kế cho hộ bà Lý Thị Đây, ngụ ấp 2, xã Tân Long và hộ gia đình ông Võ Minh Chánh, ngụ ấp 7, xã Tân Long; mỗi hộ được trao hỗ trợ sinh kế số tiền 5 triệu đồng. Tổng kinh phí trao hỗ trợ sinh kế số tiền trị giá 10 triệu đồng được trích từ quỹ nhân đạo của Hội.

Ảnh: Ông Phạm Hồng Hà (thứ 2 từ phải qua), Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ xã Tân Long và lãnh đạo ấp trao hỗ trợ sinh kế cho hộ gia đình bà Lý Thị Đây, ngụ ấp 2, xã Tân Long

Ông Phạm Hồng Hà, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ xã Tân Long, huyện Phú Giáo cho biết: Thực hiện Tháng nhân đạo, năm 2024 do Hội Chữ thập đỏ huyện Phú Giáo phát động. Nhằm chia sẻ khó khăn với các hộ dân trên địa bàn xã. Hội Chữ thập đỏ xã đã vận động các mạnh thường quân, cán bộ, hội viên trong toàn xã và ngoài địa phương chung tay đóng góp, ủng hộ nguồn lực để tổ chức các hoạt động tặng quà, hỗ trợ sinh kế, Chợ 0 đồng… Qua đó đã hỗ trợ và chia sẻ hàng trăm trường hợp có hoàn cảnh khó khăn. Tạo động lực để các hộ có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Ảnh: Ông Phạm Hồng Hà (thứ 2 từ phải qua), Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ xã Tân Long và lãnh đạo ấp trao hỗ trợ sinh kế cho hộ gia đình ông Võ Minh Chánh, ngụ ấp 7, xã Tân Long