Trường Mầm non Phước Vĩnh: Tổng kết năm học 2023 - 2024

31/05/2024    Lượt xem: 42    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Ông Lê Hồng Phúc, Phó Chủ tịch HĐND thị trấn tặng hoa chúc mừng

Trong năm học 2023 - 2024, với sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền, ngành giáo dục và đào tạo, cơ sở vật chất và trang thiết bị của nhà trường được đầu tư đầy đủ, đảm bảo cho hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ. Về trình độ chuyên môn, 100% cán bộ quản lý và giáo viên đạt chuẩn, trong đó trên chuẩn đạt 74,3%; xếp loại đánh giá thi đua, đánh giá chuẩn nghề nghiệp đạt trên 90%. Công tác chăm sóc giáo dục trẻ được nhà trường thực hiện tốt nên trẻ có sự phát triển tốt về thể chất, ngôn ngữ, nhận thức, tình cảm và kỹ năng xã hội, thẩm mỹ theo mục tiêu của Chương trình giáo dục mầm non. Kết quả học tập, rèn luyện của trẻ luôn ổn định và từng bước được nâng cao. Cụ thể hàng năm có 100% trẻ 5 tuổi được theo dõi đánh giá theo bộ chuẩn phát triển, 100% trẻ được bảo đảm an toàn về thể chất và tinh thần, 100% trẻ được khám sức khỏe định kỳ, 100% trẻ suy dinh dưỡng được can thiệp bằng các biện pháp nhằm cải thiện tình trạng dinh dưỡng.

Ảnh: Văn nghệ chào mừng

Cùng với đó, Nhà trường tập trung chỉ đạo giáo viên tạo nhiều cơ hội cho trẻ được tham gia các hoạt động trải nghiệm; qua đó đã tổ chức được 3 hội thi cấp cơ sở và 2 hội thi cấp huyện như: Hội thi “Trang trí cây Mai, cây Đào và các trò chơi dân gian, gói bánh chưng, bánh tét ngày tết cổ truyền; Hội thi “An toàn giao thông” gắn với chương trình” Tôi yêu Việt Nam”.

Ảnh: Ông Lê Hồng Phúc, Phó Chủ tịch HĐND thị trấn trao giấy khen cho các bé có thành tích “Bé chăm ngoan” năm học 2023 – 2024

Dịp này, Ban Giám hiệu Trường Mầm non Phước Vĩnh trao giấy khen cho 223 bé có thành tích “Bé chăm ngoan” năm học 2023 – 2024. Đồng thời trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình Mẫu giáo cho 193 em lớp lá, để chuẩn bị bước vào môi trường Tiểu học sắp tới.

Ảnh: Các em lớp lá chia tay thầy cô và các em trường Mầm non thân yêu, để bước vào một môi trường mới

Minh Duy