Hội Chữ thập đỏ xã Tân Hiệp: Tổ chức chương trình chợ 0 đồng và hỗ trợ sinh kế

31/05/2024    Lượt xem: 17    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Lãnh đạo xã Tân Hiệp tặng hoa tri ân các mạnh thường quân đã đồng hành cùng chương trình

Tại chương trình Chợ 0 đồng; Hội Chữ thập đỏ xã Tân Hiệp đã trao 100 phần quà, gồm gạo, nước mắm, bột ngọt, nước tương và một số nhu yếu phẩm khác… trị giá mỗi phần quà 300 ngàn đồng; tổng kinh phí tặng quà 30 triệu đồng. Đồng thời, Hội Chữ thập đỏ xã cũng trao hỗ trợ sinh kế cho 2 hộ dân có hoàn cảnh khó khăn, mỗi hộ 5 triệu đồng. Tổng số tiền hỗ trợ sinh kế 10 triệu đồng.

Ảnh: Lãnh đạo xã Tân Hiệp trao sinh kế cho 2 hộ gia đình

Qua chương trình nhằm hỗ trợ kịp thời cho người dân nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, góp phần đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn xã, đồng thời góp phần nâng cao nhận thức. Đồng thời cổ vũ, phát huy, khơi dậy và lan tỏa tinh thần tương thân tương ái, sự quan tâm, chia sẻ trong xã hội của cấp Uỷ, Chính quyền, Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể, các tổ chức doanh nghiệp, các cá nhân cả trong và ngoài địa phương trong việc chung tay lo cho người dân có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Ảnh: Lãnh đạo xã Tân Hiệp, cùng mạnh thường quân tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại chương trình