Hội Người cao tuổi xã Tân Long: Giao lưu văn nghệ chào mừng kỷ niệm 29 năm Ngày thành lập hội Người cao tuổi

31/05/2024    Lượt xem: 26    In bài viết   Độ tương phản

Với mục đích tạo sân chơi bổ ích, nâng cao sức khỏe tinh thần cho hội viên người cao tuổi, ngày càng phát huy tinh thần hoạt động tập thể, đặc biệt là giao lưu, học hỏi, đoàn kết, phát huy và giữ gìn những giá trị văn hóa bản sắc tốt đẹp của Hội Người cao tuổi. Tại Chương trình giao lưu văn nghệ, các thành viên của các CLB Người cao tuổi các xã, thị trấn đã trình diễn trên 30 tiết mục gồm hát, múa và nhảy dân vũ. Các tiết mục được dàn dựng công phu với nhiều hình thức phong phú, biểu diễn đồng đều. Mỗi tiết mục văn nghệ đều có những sắc thái và ý nghĩa riêng góp phần tạo nên sự hấp dẫn và thành công của buổi giao lưu văn nghệ, đồng thời tạo nên không khí tưng bừng, đoàn kết, vui tươi, phấn khởi cho khán giả.

Ảnh: Tiết mục giao lưu giữa các đơn vị

Buổi giao lưu văn nghệ thực sự là sân chơi bổ ích cho người cao tuổi, qua đó, góp phần thúc đẩy phong trào văn hóa văn nghệ của địa phương ngày càng phát triển, nâng cao đời sống tinh thần, chất lượng phong trào văn hóa, văn nghệ, giúp người cao tuổi luôn sống vui, sống khỏe, có ích cho gia đình và xã hội.

Minh Duy