Lãnh đạo huyện Phú Giáo: Thăm, tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Tân Long

31/05/2024    Lượt xem: 14    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Bà Nguyễn Thị Thu Hương, HUV, Trưởng phòng Tài chính – Kế hoạch huyện thăm hỏi và chúc mừng các em nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1-6

Đến thăm và tặng quà các cháu thiếu nhi; thay mặt lãnh đạo huyện, bà Nguyễn Thị Thu Hương, Trưởng Phòng Tài chính – Kế hoạch huyện đã thăm hỏi, động viên tinh thần các cháu thiếu nhi. Chúc các cháu có một cái Tết thiếu nhi vui vẻ, một mùa hè vui tươi, ý nghĩa và tràn đầy hạnh phúc sau một năm học đầy căng thẳng. Mong các cháu luôn giữ gìn sức khoẻ, ngoan ngoãn, vâng lời ông bà, cha mẹ. Qua đây bà Nguyễn Thị Thu Hương cũng đề nghị Đảng, Chính quyền và các ngành, đoàn thể xã Tân Long hết sức quan tâm, dành những tình cảm thân thương nhất, chăm lo nhiều nhất cho các em thiếu nhi; đặc biệt là đối với những em có hoàn cảnh khó khăn. Từ đó tạo động lực cho các em vươn lên trong cuộc sống, trong học tập.

Ảnh: Bà Nguyễn Thị Thu Hương, HUV, Trưởng Phòng Tài chính – Kế hoạch và ông Nguyễn Văn Lợi (áo sơ mi), Giám đốc Bảo hiểm xã hội huyện Phú Giáo tặng quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn

Dịp này, bà Nguyễn Thị Thu Hương cùng lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND xã Tân Long đã trao 50 phần quà, cho 50 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi phần quà gồm 300 ngàn tiền mặt và kẹo, bánh để các em vui Tết thiếu nhi.

Ảnh: Lãnh đạo huyện Phú Giáo và xã Tân Long chúc mừng các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1-6

Hôm nay: 1931