Xã Phước Sang: Tổ chức Lễ Phát Động ra quân tổng vệ sinh môi trường hưởng ứng Ngày môi trường thế giới 5/6

29/05/2024    Lượt xem: 66    In bài viết   Độ tương phản

Dự tại buổi Lễ có bà Lê Thị Hương – HUV. PCT.UB MTTQ VN huyện; bà Phạm Thị Hồng Thắm – HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, cùng lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ Việt Nam xã. Các đồng chí đại diện cho các ban, ngành, đoàn thể và đoàn viên, hội viên và nhân dân trên địa bàn xã tham dự.

Ảnh: Tập thể cán bộ, đoàn viên, hội viên và nhân dân tại buổi ra quân tổng vệ sinh môi trường tại xã Phước Sang.

Tại buổi lễ, ủy ban MTTQ Việt Nam xã Phước Sang đã vận động được 20 phần quà trị giá 2.000.000 VNĐ trao tặng cho 20 em học sinh tiểu học có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên học tốt trong năm học 2023 – 2024 trên địa bàn xã. Sau buổi Lễ, ủy ban MTTQ Việt Nam xã đã phát động ra quân phát quang, dọn dẹp, làm cỏ, tổng vệ sinh tại tuyến đường ĐH 504 từ văn phòng ấp Bến Cát đến đầu đường Trạm Bơm xã Phước Sang, hoạt động trên đã thu hút được hơn 80 cán bộ, đoàn viên, hội viên và nhân dân cùng hưởng ứng.

Ảnh: Lãnh đạo UB MTTQ Việt Nam huyện và lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ VN xã trao tặng quà cho các em học sinh trường tiểu học Phước Sang.

Tổ chức buổi Lễ phát động ra quân hưởng ứng Ngày môi trường thế giới (05/6) năm 2024 chào mừng Đại hội Đại biểu MTTQ Việt Nam các cấp nhiệm kỳ 2024 - 2029 nhằm tuyên truyền sâu rộng đến cán bộ, công chức, đoàn viên, hội viên và nhân dân trên địa bàn xã cùng chung tay bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu bằng các hành động thiết thực, hiệu quả. Góp phần tích cực vào công cuộc xây dựng nông thôn mới nâng cao và phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội tại địa phương./.

Ảnh: Cán bộ, đoàn viên, hội viên và nhân dân trên địa bàn xã Phước Sang làm vệ sinh sau Lễ phát động.

Lê Văn Cung

Hôm nay: 1979