Trường THCS Phước Hòa: Đón nhận bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 và đạt kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 2

28/05/2024    Lượt xem: 79    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Bà Trần Hồng Dung – Phó Chủ tịch UBND huyện (áo dài trắng) tặng hoa chúc mừng tại buổi lễ

Thực hiện công tác xây dựng trường học đạt chuẩn quốc gia và kiểm định chất lượng giáo dục, trong những năm qua, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của trường luôn nỗ lực và phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Hiện nay cơ sở vật chất trường được đầu tư khang trang, có đủ phòng học theo quy mô trường chuẩn quốc gia và các phòng chức năng luôn duy trì hoạt động hiệu quả, có sân chơi, bãi tập, cây xanh, bóng mát đáp ứng tiêu chí môi trường xanh - sạch - đẹp. Về đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ tương đối đồng đều, có nhiều giáo viên được công nhận danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở. Hàng năm nhà trường đều có học sinh giỏi cấp tỉnh. Tỷ lệ học sinh tốt nghiệp THCS hàng năm đạt từ 99% trở lên. Chất lượng giáo dục luôn giữ vững. Tuyển sinh đầu cấp vào lớp 6 đạt 100%, tuyển sinh lớp 10 đạt trên 70%.

Ảnh: Bà Trần Hồng Dung – Phó Chủ tịch UBND huyện (bìa trái) và ông Đặng Thanh Tuấn – Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện (thứ 2 từ phải sang) trao bằng công nhận đạt chuẩn quốc gia và giấy công nhận đạt kiểm định chất lượng giáo dục cho lãnh đạo UBND xã và Trường THCS Phước Hòa

Với những thành tích đó, Trường THCS Phước Hòa đã vinh dự đón nhận bằng công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 của UBND tỉnh Bình Dương và giấy công nhận đạt kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 2 của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh.

Ảnh: Bà Trần Hồng Dung – Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, bà Trần Hồng Dung – Phó Chủ tịch UBND huyện ghi nhận ghi nhận và đánh giá cao những thành tích của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh Trường THCS Phước Hòa trong việc duy trì trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1, đạt kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 2, góp phần đảm bảo thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2020 – 2025. Với sự nỗ lực hết mình, Phó Chủ tịch UBND huyện hy vọng tập thể Hội đồng sư phạm trường THCS Phước Hòa sẽ gặt hái được nhiều thành tích và đạt được thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ, kế hoạch của ngành, của đơn vị đề ra trong năm học mới 2024-2025.

Ảnh: Ông Ngô Phú Cường – Phó Chủ tịch UBND xã (đeo cà vạt xanh) và bà Phan Thị Tú Trinh – Phó Chủ tịch Hội LHPN xã trao kinh phí mua thẻ BHYT cho học sinh

Dịp này, Trường THCS Phước Hòa tổ chức tổng kết năm học 2023-2024. Qua đó khen thưởng cho học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi, học sinh xuất sắc trong năm học và học sinh giỏi 4 năm liền. Cũng tại buổi lễ, Hội LHPN xã Phước Hòa đã trao kinh phí mua thẻ BHYT cho 08 học sinh có hoàn cảnh khó khăn đang học tại trường.

Ảnh: Thầy Nguyễn Hoàng Ngọc – Hiệu trưởng Trường THCS Phước Hòa (giữa bên trái) và Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh trao giấy khen và quà cho học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi năm học 2023-2024

Thanh Minh

Hôm nay: 2010