Trường THCS Trần Hưng Đạo: Tổng kết năm học 2023 – 2024

28/05/2024    Lượt xem: 88    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Ông Huỳnh Huy Long, Chủ tịch UBND Thị trấn Phươc Vĩnh tặng hoa chúc mừng nhà trường

Thực hiện công tác giảng dạy, năm học 2023 – 2024, tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên Trường THCS Trần Hưng Đạo đã đoàn kết vượt qua khó khăn, không ngừng nỗ lực trong công tác đổi mới giáo dục và đạt được những kết quả tích cực.  Toàn trường có 7 giáo viên bồi dưỡng Học sinh giỏi văn hoá, học sinh giỏi năng khiếu đạt giải cấp tỉnh, tăng 4 giáo viên. Có 10 sản phẩm đạt giải thi khoa học kĩ thuật cấp trường; 3 sản phẩm cấp huyện. Có 24 đề tài sáng kiến kinh nghiệm cấp trường, 15 đề tài cấp huyện; tăng 5 đề tài cấp trường và 4 đề tài cấp huyện.

Ảnh: Cô Nguyễn Thị Kim Ánh, Hiệu trưởng Trường THCS Trần Hưng Đạo trao giấy khen cho các học sinh đạt thành tích xuất sắc trong các kì thi

Toàn trường có 1.223 học sinh thuộc các khối lớp học. Trong đó học sinh khá, giỏi chiếm tỷ lệ 77.9%; Trung bình chiếm tỷ lệ 20,2 %; Yếu 1,9 %. Không có học sinh kém. Tòan trường có 5 em học sinh có tổng điểm Trung bình môn cao nhất của từng khối đạt từ 9,5 điểm trở lên.

Ảnh: Cô Nguyễn Thị Kim Ánh, Hiệu trưởng Trường THCS Trần Hưng Đạo và Trung tá Uông Văn Cường, Tiểu Đoàn trưởng Tiểu đoàn Đặc công 60 trao khen cho các học sinh có thành tích điểm trung bình môn cao nhất trường

Học sinh tham gia các kì thi các cấp đạt 1 giải III phần thi sáng tạo sản phẩm bản đồ lắp ghép, 1 giải khuyến khích trải nghiệm sáng tạo cấp huyện. 1 giải ba môn Toán, 1 giải KK môn Sử, kỳ thi học sinh giỏi lớp 9 cấp; 1 giải nhì khối 7 và 1 giải khuyến khích khối 8 kỳ thi IOE cấp Tỉnh qua mạng. Giải II toàn đoàn hội khỏe Phù Đổng cấp huyện. Giải nhì đồng đội điền kinh cúp Number one cấp tỉnh. 2 Huy chương vàng, 3 Huy chương bạc, 2 Huy chương đồng môn cầu lông; 1 Huy chương đồng môn bơi, 1 Huy chương bạc môn võ Vovinam, 1 Huy chương bạc môn võ Karatedo tại Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh.

Dịp này, Ban giám hiệu nhà trường đã tặng giấy khen cho các tập thể, các thầy cô giáo và các em học sinh đạt thành tích cao trong các kì thi và trong học tập, rèn luyện, năm học 2023 – 2024.

Ảnh: Thầy Ngô Minh Tú (áo trắng), Nguyên Hiệu trưởng Trường THCS Trần Hưng Đạo trao giấy khen của nhà trường tặng cho các học sinh đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện, năm học 2023 – 2024

Ảnh: Nhà giáo ưu tú Hoàng Thị Hương, Nguyên Hiệu trưởng Trường THCS Trần Hưng Đạo trao giấy khen của nhà trường tặng cho các học sinh đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện, năm học 2023 – 2024