Xã Phước Sang: Ra quân hưởng ứng Ngày môi trường thế giới (05/6) năm 2024

22/05/2024    Lượt xem: 103    In bài viết   Độ tương phản

Theo đó, Ban hành điều hành các ấp đã tổ chức triển khai phát dọn, thu gom, làm vệ sinh tại các điểm sinh hoạt văn phòng ấp, các tuyến đường giao thông nông thôn, trồng và chăm sóc các tuyến đường hoa do BĐH ấp quản lý. Cụ thể đã tổ chức trồng mới được 50 cây dầu, phát quang trên 2.000m đường giao thông nông thôn, làm vệ sinh được 05 tụ điểm rác tự phát, thu gom nhiều kg vỏ chai nhựa các loại tập kết lại đúng nơi quy định.

Ảnh: Ban điều hành ấp Sa Dụp tổ chức ra quân hưởng ứng Ngày môi trường thế giới năm 2024

Tổ chức tháng hành động vì môi trường hưởng ứng Ngày môi trường thế giới nhằm tuyên truyền rộng rãi đến cán bộ, công chức và người dân; các tổ chức, cộng đồng cùng hành động chung tay bảo vệ môi trường, đặc biệt là giảm thiểu ô nhiễm chất thải nhựa ra môi trường tự nhiên, qua đó tạo thói quen, ý thức về bảo vệ môi trường cho các em học sinh, thế hệ tương lai của đất nước nhằm chung tay thay đổi thói quen tiêu dùng, giảm thiểu việc sử dụng túi nilon và tái chế, tái sử dụng các sản phẩm nhựa, hạn chế đốt chất thải rắn sinh hoạt tại nông thôn, trường học xanh, giao thông xanh góp phần vào phát triển kinh tế bền vững và an sinh xã hội tại địa phương./.

Ảnh: Ban điều hành ấp Tân Tiến tổ chức phát quang, thu gom rác sinh hoạt tại khu vực ấp quản lý.

Lê Văn Cung

Hôm nay: 1915