Xã Tân Long: Ra quân trồng cây mừng sinh nhật Bác

20/05/2024    Lượt xem: 53    In bài viết   Độ tương phản

Tham gia Tết trồng cây có lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam xã; cùng lãnh đạo các ngành, đoàn thể xã, các ấp và người dân trong xã. Theo đó, các Đại biểu đã tổ chức trồng 660 cây xanh tại nghĩa trang nhân dân ấp 5; trong đó có tổ chức trồng 560 cây dầu và 100 cây giáng hương.

Ảnh: Ông Nguyễn Anh Dũng (áo thun), Bí thư Đảng ủy xã Tân Long cùng lãnh đạo xã trồng cây hưởng ứng Tết trồng cây mừng sinh nhật Bác

Những năm qua, phong trào trồng cây ở xã Tân Long đã được các tầng lớp Nhân dân tích cực tham gia hưởng ứng. Mỗi năm tổ chức hàng ngàn cây xanh tại các khu đất công, khuôn viên trường học, các ấp, các tuyến đường giao thông nông thôn. Qua đó đã từng bước góp phần nâng tỷ lệ che phủ cây xanh trên địa bàn xã ngày càng được nâng cao, tạo được nhiều mảng xanh góp phần bảo vệ môi trường sống trong lành cho Nhân dân…

Ảnh: Người dân xã Tân Long cùng tham gia trồng cây hưởng ứng Tết trồng cây mừng sinh nhật Bác

Phát biểu tại lễ phát động; ông Phạm Hoàng Dũng, Phó Chủ tịch UBND xã Tân Long cho biết Tết trồng cây là hoạt động hết sức ý nghĩa nhằm xây dựng một môi trường sống xanh, sạch, đẹp. Trên cơ sở đó, Phó Chủ tịch UBND xã kêu gọi các cơ quan, ngành, đoàn thể, tổ chức, cá nhân, học sinh và các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn xã tích cực tham gia trồng cây, cùng nhau xây dựng cảnh quan, môi trường sáng - xanh - sạch - đẹp, góp phần giữ vững các tiêu chí Nông cao và hướng đến xây dựng xã Nông thôn mới kiểu mẫu vào cuối năm 2024.

Hôm nay: 1915