Hội Người cao tuổi xã Tam Lập: Tổ chức giao lưu văn nghệ, dưỡng sinh

10/05/2024    Lượt xem: 123    In bài viết   Độ tương phản

Tham gia chương trình giao lưu có CLB văn nghệ, dưỡng sinh Hội Người cao tuổi huyện Phú Giáo; CLB văn nghệ, dưỡng sinh Hội Người cao tuổi Thành phố Tân Uyên; CLB văn nghệ xã Long Nguyên, huyện Bàu Bàng; CLB văn nghệ Hội Cựu chiến binh Thành phố Thủ Dầu Một; CLB văn nghệ, Hội Người cao tuổi xã Vĩnh Hòa; xã An Bình; xã Tân Hiệp; xã Phước Sang; xã Tam Lập; Thị trấn Phước Vĩnh và Câu lạc bộ Liên thế hệ ấp Đuôi Chuột, xã Tam Lập.

Ảnh: Ông Ngô Đình Thanh (áo trắng), HUV, Bí thư Đảng ủy xã Tam Lập tặng hoa chúc mừng các đơn vị tham dự chương trình giao lưu

Các đơn vị tham gia chương trình giao lưu thể hiện các bài hát, điệu múa trên nền nhạc các ca khúc dân ca, các vũ điệu được phổ biến rộng rãi như: Múa “Đảng là cuộc sống của tôi”. Điệu cha cha cha “Ta ra trận hôm nay”. Điệu Tango “Tình cho không, biếu không”. Múa dân vũ “Nàng sơn ca”. Võ dưỡng sinh “Giải phóng miền Nam”. Hát – múa “Kết đoàn”. Điệu Paso “Mỗi bước ta đi”. Khiêu vũ đôi “Tình yêu thủy thủ”. Múa chèo. Slow “Chờ đông”. Thể dục dưỡng sinh “Múa quạt 52 thức”.  Cùng các tiết mục hát đơn ca, song ca, tốp ca.

Ảnh: Các đơn vị tham dự chương trình biểu diễn tiết mục văn nghệ, dưỡng sinh

Qua chương trình giao lưu nhằm tạo sân chơi bổ ích cho các cụ Người cao tuổi; giúp cho các cụ sống vui, sống khỏe, sống có ích.