Xã Tân Long: Tổ chức Giải bóng đá năm 2024

03/05/2024    Lượt xem: 48    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Ông Trương Thanh Hóa (áo pull), Chủ tịch UBND xã Tân Long và bà Hồ Diễm Sang (phải), Phó Chủ tịch UBND xã, Trưởng ban tổ chức giải tặng cờ lưu niệm các đơn vị tham dự

Tham dự giải có 7 đội bóng đến từ 7 ấp trong toàn xã. Các đội thi đấu theo thể thức bốc thăm đấu loại trực tiếp để chọn ra 3 đội giành chiến thắng ở 3 cặp đấu, cùng 1 đội bóng được vào thẳng vòng trong để thi đấu vòng tứ kết, chọn 2 đội giành chiến thắng để thi đấu trận chung kết và 2 đội thua tranh hạng 3.

Ảnh: Trận đấu mở màn giữa đội bóng đá ấp 5 (áo vàng) và đội bóng đá ấp 7

Giải đấu ngoài ý nghĩa chào mừng các sự kiện diễn ra cuối tháng 4 và đầu tháng 5; còn là dịp để các vận động viên trong 7 ấp có dịp giao lưu, học hỏi lẫn nhau trong học tập, lao động, trong công việc hàng ngày. Đồng thời còn là sân chơi bổ ích cho người dân, nhất là các bạn trẻ ở địa phương nhân kì nghỉ lễ kỉ niệm giải phóng Miền Nam 30/4 và Quốc tế lao động 1/5.