Hội Chữ thập đỏ xã Phước Hòa: Tổ chức chương trình chợ 0 đồng, hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn

03/05/2024    Lượt xem: 42    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Bà Hồ Thu Thủy (phải), Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện Phú Giáo trao bảng tượng trưng hỗ trợ 15 triệu đồng cho Hội Chữ thập đỏ xả Phước Hòa tổ chức chợ 0 đồng

Tại chương trình, Hội Chữ thập đỏ xã Phước Hòa, huyện Phú Giáo đã trao 100 phiếu đi chợ miễn phí cho 100 người dân có hoàn cảnh khó khăn đang sinh sống trên địa bàn xã. Mỗi phiếu đi chợ trị giá 450 ngàn đồng, gồm gạo, mì ăn liền, nước tương, bột ngọt, nước mắm, rau, củ quả. Tổng số tiền đi chợ cho người dân, trị giá 45 triệu đồng. Do Hội Chữ thập đỏ huyện Phú Giáo hỗ trợ 15 triệu đồng. Số tiền còn lại do Hội Chữ thập đỏ xã Phước Hòa vận động các mạnh thường quân, nhà hảo tâm trong và ngoài xã ủng hộ tổ chức chương trình.

Ảnh: Lãnh đạo Ban dân vận Tỉnh ủy Bình Dương; Ban dân vận Huyện ủy Phú Giáo; MTTQ huyện Phú Giáo; xã Phước Hòa cùng các mạnh thường quân trao quà chợ 0 đồng cho người dân có hoàn cảnh khó khăn

Cùng ngày, Phòng khám đa khoa Sài Gòn – Tân Bình (ấp Đồng Chinh, xã Phước Hòa, huyện Phú Giáo) đã phối hợp tổ chức chương trình khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho người dân có hoàn cảnh khó khăn. Theo đó, Phòng đã tổ chức khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho 100 người dân, với các bệnh thông thường như đau nhức xương khớp, mất ngủ, ho và một số bệnh thường gặp trong giai đoạn chuyển mùa. Qua đó góp phần vào việc chung tay cùng Đảng, Chính quyền địa phương trong công tác chăm sóc sức khỏe ban đầu cho Nhân dân.

Ảnh: Bà Tô Cẩm Nhung, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện Phú Giáo trao quà cho người dân xã Phước Hòa đi chợ 0 đồng