Hội Nông dân xã An Long: Tổ chức giải bóng đá mini tứ hùng

26/04/2024    Lượt xem: 84    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Lãnh đạo 2 địa phương chụp hình lưu niệm cùng các đội bóng tham dự giải

Tham gia giải gồm có 40 vận động viên đến từ 4 đội bóng đến từ Công đoàn xã An Long, Hội Nông dân xã An Long, Công đoàn phường Tân Đồng và Hội Nông dân Phường Tân Đồng, thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước. Theo đó, các đội bóng sẽ tiến hành bóc thăm chia thành 2 cặp thi đấu, chọn 2 đội thắng vào thi đấu tranh nhất, nhì; còn hai đội thua thi đấu tranh hạng ba. Kết thúc giải, Ban tổ chức sẽ trao các giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho các đội bóng xuất sắc nhất.

Ảnh: Trận bóng giữa 2 đội tham dự giải

Qua giải thi đấu nhằm thực hiện tốt phong trào tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khoẻ, nâng cao đời sống văn hoá tinh thần; cùng với đó phát huy tính đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa Hội nông dân Phường Tân Đồng, thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước và Hội nông dân xã An Long, huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương.

Minh Duy