Phú Giáo: Tập huấn công tác trẻ em, năm 2024

22/04/2024    Lượt xem: 126    In bài viết   Độ tương phản

Lớp tập huấn nhằm hướng dẫn cho đội ngũ cán bộ làm công tác trẻ em kĩ năng rà soát, cập nhận thông tin trẻ em vào sổ theo dõi trẻ trong gia đình; nhập liệu thông tin trẻ em vào phần mềm quản lý trẻ em ở cơ sở. Hướng dẫn Hội đồng đánh giá và công nhận xã, phường, thị trấn phù hợp với trẻ em của cấp xã về quy định tiêu chuẩn, trình tự đánh giá và công nhận xã, phường, thị trấn phù hợp với trẻ em. Triển khai các chương trình, kế hoạch công tác, bảo vệ và chăm sóc trẻ em năm 2024.

Ảnh: Đại biểu dự tập huấn

Qua lớp tập huấn giúp cho cán bộ lao động – thương binh và xã hội, cán bộ làm công tác chăm sóc trẻ em huyện, xã – thị trấn, khu - ấp nắm vững kĩ năng, kiến thức trong công tác bảo vệ và chăm sóc trẻ em; đánh giá đúng thực tế và thực chất việc công nhận danh hiệu xã, phường, thị trấn phù hợp với trẻ em. Từ đó nhằm xây dựng môi trường sống an toàn, lành mạnh, phù hợp để trẻ em cùng phát triển.