Đảng ủy Tân Long: Trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên

16/04/2024    Lượt xem: 157    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Ông Võ Thanh Hoàng, UVTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện Phú Giáo trao giấy công nhận, cùng giấy khen cho các đảng viên nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng

Đợt này, Đảng ủy xã Tân Long có 7 đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng; trong đó có 3 đảng viên được tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; gồm đảng viên Nguyễn Văn Mẹo; đảng viên Phạm Hồng Thái và đảng viên Hoàng Văn Thắng, các đảng viên 55 tuổi Đảng đang sinh hoạt tại Chi bộ ấp 1. Có 2 đảng viên được tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; gồm đảng viên Nguyễn Minh Chánh và đảng viên Lê Xuân Hoan, đảng viên Chi bộ 6. Có 2 đảng viên được tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng; gồm đảng viên Hồ Văn Lợi và đảng viên Phan Văn Trai, đảng viên đang sinh hoạt tại Chi bộ 7.

Ảnh: Ông Võ Thanh Hoàng, UVTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện Phú Giáo trao giấy công nhận, cùng giấy khen cho các đảng viên nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng

Ảnh: Ông Nguyễn Anh Dũng (giữa), Bí thư Đảng ủy xã Tân Long trao Huy hiệu Đảng, giấy công nhận và giấy khen cho các đảng viên nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Phát biểu nhận Huy hiệu Đảng; đảng viên Lê Xuân Hoan, Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, đảng viên Chi bộ ấp 6 cảm ơn sự ghi nhận những đóng góp của các đảng viên vào sự nghiệp cách mạng của Đảng. Qua đây, các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này nguyện luôn tu dưỡng, phấn đấu, rèn luyện xứng đáng với niềm tin của Đảng và phần thưởng cao quý cho những đóng góp của mình vào công cuộc xây dựng Đảng. Xứng đáng là tấm gương sáng để thế hệ trẻ, đảng viên trẻ trong Chi bộ và Đảng bộ noi theo.

Ảnh: Đảng viên 50 năm tuổi Đảng Lê Xuân Hoan, Chi bộ ấp 6 phát biểu tại buổi nhận Huy hiệu Đảng