Thị trấn Phước Vĩnh: Tổ chức Lễ tiễn chân thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024

26/02/2024    Lượt xem: 228    In bài viết   Độ tương phản

Đồng chí Đỗ Văn Chung, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự thị trấn Phước Vĩnh cho biết, thực hiện sự chỉ đạo của cấp trên, trong năm 2024 Hội đồng nghĩa vụ Quân sự thị trấn đã thực hiện tốt công tác tuyển chọn và gọi thanh niên nhập ngũ, đảm bảo đúng quy trình, dân chủ, công khai, minh bạch và hoàn thành 100% chỉ tiêu được giao. Theo đó, thị trấn đã có 38 thanh niên lên đường nhập ngũ; trong đó 34 thanh niên thực hiện nghĩa vụ Quân sự và 4 thanh niên thực hiện nghĩa vụ Công an nhân dân. Các thanh niên tham gia nhập ngũ đợt này đều bảo đảm tiêu chuẩn về sức khỏe, trình độ văn hóa, phẩm chất đạo đức, đáp ứng yêu cầu vào Quân đội, Công an.

Ảnh: Ông Huỳnh Huy Long, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự thị trấn Phước Vĩnh phát biểu

Phát biểu tại buổi lễ, ông Huỳnh Huy Long, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự thị trấn Phước Vĩnh ân cần dặn dò và giao nhiệm vụ cho các thanh niên lên đường nhập ngũ phải giữ gìn sức khỏe, ra sức rèn luyện, học tập, chấp hành tốt các quy định, phát huy truyền thống của quê hương và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong môi trường quân đội, xứng đáng là người thanh niên Việt Nam kiên cường, dũng cảm, không ngại khó khăn, chung sức, chung lòng làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc.

Ảnh: Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam thị trấn Phước Vĩnh trao hoa và quà cho các thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024.

Dịp này, Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam thị trấn Phước Vĩnh trao tặng mỗi thanh niên một vòng hoa và một phần quà trị giá 500 ngàn đồng tiền mặt, với tổng số tiền 19 triệu đồng cho 38 thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024.

Ảnh: Thanh niên thị trấn Phước Vĩnh hăng hái lên đường nhập ngũ năm 2024.

Cũng trong buổi sáng cùng ngày, các xã còn lại đồng loạt tổ chức Lễ tiễn chân thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024.

Minh Duy