Đoàn xã An Thái: Trao tiền hỗ trợ hàng tháng cho Lữ Văn Hùng

20/10/2015    Lượt xem: 541    In bài viết   Độ tương phản

Chiều 19-10, Ban chấp hành đoàn xã An Thái vừa tổ chức trao 1 triệu đồng hỗ trợ hàng tháng cho em Lữ Văn Hùng, ngụ ấp Phú Thịnh II, xã An Thái, huyện Phú Giáo.

Em Lữ Văn Hùng là nhân vật trong bài viết “Chàng trai mắc bệnh ung thư xương và ước mơ tuổi 20 dang dở” đăng trên báo Bình Dương ngày 8-9-2015. Sau khi báo đăng, Ban chấp hành Đoàn xã đã phát động trong đoàn viên – thanh niên nhằm quyên góp, hỗ trợ để em Hùng vươn lên trong cuộc sống.

Sau hơn 1 tháng phát động, đã thu hút đông đảo đoàn viên – thanh niên tham gia đóng góp. Theo đó, đoàn viên – thanh niên trong xã nhận hỗ trợ cho em Lữ Văn Hùng mỗi tháng 1 triệu đồng. Thay mặt đoàn viên – thanh niên trong xã, anh Trần Phi Long, Bí thư Đoàn xã đã trao số tiền mặt 1 triệu đồng hỗ trợ bắt đầu từ tháng 10 cho em Lữ Văn Hùng.

Ảnh: Anh Trần Phi Long, Bí thư Đoàn xã An Thái (bìa trái) trao số tiền hỗ trợ hàng tháng 1 triệu đồng cho gia đình em Lữ Văn Hùng

HOÀI PHƯƠNG