Xã Tân Long tổ chức Họp mặt Ngày Gia đình Việt Nam 28/6

29/06/2015    Lượt xem: 623    In bài viết   Độ tương phản

Tích cực hưởng ứng Ngày Gia đình Việt Nam 28/6, sáng ngày 24/6, UBND xã Tân Long tổ chức buổi họp mặt Ngày Gia đình Việt Nam 28/6 năm 2015.

Tham dự buổi họp mặt có 14 hộ gia đình tiêu biểu đại diện cho gần 1.600 hộ gia đình của xã. Tại buổi gặp mặt lần này các gia đình tham gia các phần thi nấu ăn và thể thao; Các phần thi diễn ra đầy hào hứng, thu hút đông đảo người dân tham gia và cổ vũ. Kết thúc hội thi Ban tổ chức đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích cho các ấp có thành tích cao trong hội thi.

Sự kiện diễn ra nhằm tôn vinh những gia đình văn hóa tiêu biểu của địa phương, qua đó tạo cơ hội cho các gia đình được giao lưu, học hỏi chia sẻ kinh nghiệm lẫn nhau về cách dạy dỗ con khỏe, con ngoan, chia sẻ kinh nghiệm nấu ăn ngon, khích lệ mọi người trong gia đình quan tâm đến nhau nhiều hơn, giúp các cặp vợ chồng hiểu biết hơn về giá trị mái ấm để cùng nhau xây dựng một gia đình hạnh phúc.

HÀ TRANG