Trung tâm VH – TT – TT huyện: Tổ chức giải Bóng đá Tứ hùng Mừng Đảng Mừng Xuân năm 2018.

12/03/2018    Lượt xem: 1123    In bài viết   Độ tương phản

Trong 02 ngày, từ ngày 9/03 đến 10/3/2018, Trung tâm VH – TT – TT huyện tổ chức giải Bóng đá Tứ hùng Mừng Đảng Mừng Xuân năm 2018. Đến dự có lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể huyện.

Ảnh: Trận chung kết diễn ra giữa hai đội bóng xã Tân long và Trung đoàn Bội binh 271

Tham gia giải bóng đá Tứ hùng Mừng Đảng Mừng Xuân năm 2018 gồm các đội bóng đã có thành tích cao của huyện qua các giải đấu gồm: thị trấn Phước Vĩnh, xã Phước Hòa, xã Tân Long và đơn vị Trung đoàn Bộ binh 271. Ban tổ chức sẽ tiến hành cho các đội bóng bốc thăm và thi đấu loại trực tiếp để chọn hai đội thắng vào đá chung kết và hai đội còn lại tranh hạng ba. Sau 2 ngày diễn ra với nhiều pha bóng gây cấn, hấp dẫn và những bàn thắng đẹp mắt. Kết quả giải nhất thuộc về đội bóng đến từ Trung đoàn Bộ binh 271, giải nhì thuộc về xã Tân Long, giải ba thuộc về xã Phước Hòa và thị trấn Phước Vĩnh đạt giải khuyến khích.

Ảnh: Ông Nguyễn Văn Hải, Phó Giám đốc Trung tâm VH – TT – TT huyện và ông Bùi Quốc Sự, Phó Tham mưu trưởng Trung đoàn Bộ binh 271 trao cúp vô địch cho đội bóng Trung đoàn Bộ binh 271

Giải Bóng đá Tứ hùng là một hoạt động nằm trong chuỗi các giải của Hội thao Mừng Đảng Mừng Xuân 2018 do Trung tâm VH-TT-TT huyện tổ chức, đây là dịp để các vận động viên về tham dự giải có cơ hội giao lưu, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau nhằm thắt chặt tình đoàn kết giữa các đơn vị.

Minh Duy