Trung tâm VH-TT-TT huyện: Tổ chức giải Thể dục Dưỡng sinh mừng Đảng mừng xuân Mậu Tuất năm 2018

02/03/2018    Lượt xem: 1231    In bài viết   Độ tương phản

Hòa trong không khí vui tươi của cả nước chào đón một mùa xuân mới 2018. Sáng ngày 01/03/2018 tại Trung tâm VH-TT-TT huyện Phú Giáo đã tổ chức giải TDDS Mừng Đảng – Mừng xuân Mậu Tuất năm 2018.

Ảnh: Tiết mục đồng diễn của các CLB Thể dục dưỡng sinh tham dự hội thi

Tham dự Hội thi có 12 đội đến từ 11 xã, thị trấn và 01 Câu lạc bộ TDDS tình nguyện xã An Bình. Hội thi được sẽ diễn ra trong 02 ngày, từ ngày 01/3 đến ngày 02/3/2018. Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao các giải: Nhất, nhì, ba và khuyến khích cho các đơn vị đạt thành tích cao.

Ảnh: Tiết mục dự thi của một đơn vị

Đây là môn thi đấu thứ 8 trong số 9 môn của Hội thao Mừng Đảng – Mừng xuân Mậu Tuất năm 2018 do Trung tâm VH-TT-TT huyện tổ chức gồm các môn: Bóng chuyền, Tennis, Cờ tướng, Bi sắt, Bida, Xe đạp tay cầm ngang, Thể dục dưỡng sinh, và các hoạt động đêm giao thừa. Còn lại môn Bóng đá Tứ hùng sẽ được Trung tâm VH-TT-TT huyện tổ chức trong thời gian tới.

Hội thi Thể dục dưỡng sinh là một hoạt động được tổ chức thường niên, nhằm tạo sân chơi, giao lưu TDTT đầu năm cho người cao tuổi trên địa huyện, qua đó khuyến khích phát triển phong trào tập luyện TDTT thường xuyên trong mọi đối tượng người dân của huyện nhà.

QUỐC THÀNH