Trung tâm VH - TT - TT huyện: Tổ chức giải billiards mừng Đảng, mừng xuân Mậu Tuất, năm 2018

28/02/2018    Lượt xem: 1112    In bài viết   Độ tương phản

Ngày 27/2, Trung tâm VH - TT - TT huyện vừa tổ chức khai mạc giải billiards mừng Đảng, mừng xuân Mậu Tuất, năm 2018.

Ảnh: Các vận động viên tham gia tranh tài các nội dung giải billiards mừng Đảng, mừng xuân Mậu Tuất, năm 2018

Tham dự giải có 150 vận động viên đến từ 11 xã, thị trấn và 5 Câu lạc bộ billiards trong toàn huyện. Các vận động viên tham gia tranh tài ở 2 nội dung: caroom 1 băng và caroom 3 băng theo thể thức bốc thăm chia cặp đấu loại trực tiếp. Trong đó ở nội dung 1 băng có 76 vận động viên tham gia tranh tài và 74 vận động viên còn lại tranh tài ở nội dung 3 băng.

Qua đó, Ban tổ chức sẽ chọn ra các vận động viên đạt thành tích thi đấu xuất sắc để trao các giải nhất, nhì, ba, khuyến khích và bổ sung vào đội tuyển billiards của huyện tham gia thi đấu trong và ngoài tỉnh. Giải billiards lần này ngoài ý nghĩa mừng Đảng, mừng xuân còn là dịp để các vận động viên có cơ hội giao lưu, cọ sát, học hỏi về kỹ thuật, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau trong thi đấu qua đó góp phần làm cho bộ môn billiards của huyện nhà ngày một phát triển hơn.