Trung tâm Văn hóa – thông tin – thể thao huyện: Khai mạc Hội thao mừng Đảng mừng xuân Mậu Tuất năm 2018

05/02/2018    Lượt xem: 1106    In bài viết   Độ tương phản

Sáng ngày 31/01, Trung tâm Văn hóa – thông tin – thể thao huyện đã tổ chức khai mạc hội thao mừng Đảng mừng xuân Mậu Tuất năm 2018.

Ảnh: Đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban ngành đoàn thể huyện Phú Giáo tặng cờ lưu niệm cho các đoàn tham dự Hội thao

Mở đầu là giải bóng chuyền nam – nữ. Tham gia giải có 16 đội bóng nam đến từ 11 xã, thị trấn, Trung tâm giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên huyện, Công an huyện, Ban Chỉ huy quân sự huyện, Lữ đoàn Đặc công 429; Trung đoàn BB 271 và 10 đội bóng nữ đến từ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Các đội bóng nam được chia làm 4 bảng, đội bóng nữ được chia làm 3 bảng thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm. Kết thúc giải, ở nội dung nam, Ban tổ chức trao giải nhất cho đơn vị Thị trấn Phước Vĩnh; giải nhì đơn vị Lữ đoàn đặc công 429; giải ba đơn vị xã An Linh và khuyến khích đơn vị xã Phước Sang.

Ở nội dung nữ, đơn vị xã An Bình đã xuất sắc đạt giải nhất; giải nhì đơn vị xã Phước Hòa; giải ba đơn vị xã tân Hiệp và khuyến khích đơn vị xã Tân Long.

Giải bóng chuyền nói riêng, các hoạt động mừng Đảng mừng xuân nói chung là một sân chơi thiết thực và bổ ích cho các tầng lớp nhân dân. Không chỉ tạo khí thế thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, mừng xuân mới Mậu Tuất năm 2018 mà còn tạo mối giao lưu đoàn kết gắn bó giữa các đơn vị với nhau, đồng thời qua đây còn khuyến khích mọi người thường xuyên tập luyện TDTT, nhằm đẩy mạnh việc thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” trong các tầng lớp nhân dân.

Thanh Minh