Ban chỉ huy Quân sự huyện: Tổ chức họp mặt kỹ niệm 73 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt nam (22/12/1944 – 22/12/2017).

26/12/2017    Lượt xem: 1077    In bài viết   Độ tương phản

Sáng 20/12, Ban chỉ huy Quân sự huyện Phú Giáo tổ chức họp mặt kỷ niệm 73 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt nam (22/12/1944 – 22/12/2017), 28 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân và 50 năm cuộc tổng tiến công và nổi dậy xuân Mậu Thân năm 1968. Đến dự có Đại tá Trịnh Xuân Hương, Phó Chính ủy Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh; Ông Phạm Văn Chánh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Ông Đoàn Văn Đồng, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện và các xã, thị trấn.

Ảnh: Ông Phạm Văn Chánh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa chúc mừng buổi Họp mặt

Tại buổi Họp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống 73 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam. Trãi qua 73 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành, Quân đội ta luôn nêu cao bản chất cách mạng, quân đội kiểu mới của giai cấp công nhân Việt Nam, thực sự là lực lượng chính trị, lực lượng chiến đấu trung thành, tin cậy của Đảng, Nhà nước và nhân dân, đồng thời là đội quân mẫu mực về tinh thần quốc tế cao cả, trong sáng xây đắp nên truyền thống, phẩm chất cao đẹp Bộ đội Cụ Hồ.

Ảnh: Toàn cảnh buổi Họp mặt

Phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc, lực lượng vũ trang Huyện Phú Giáo cần đẩy mạnh các phong trào thi đua nhằm hoàn thành mọi thắng lợi, chỉ tiêu, nhiệm vụ trọng tâm năm 2017 và những năm tiếp theo góp phần xây dựng huyện nhà ngày càng văn minh và giàu mạnh.

Minh Duy