Trung tâm Bồi dưỡng chính trị: Khai giảng lớp chuyên đề chủ động hội nhập kinh tế quốc tế.

12/12/2017    Lượt xem: 1089    In bài viết   Độ tương phản

Sáng 6/12, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị khai giảng lớp chuyên đề chủ động hội nhập kinh tế quốc tế năm 2017. Đến dự có lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể huyện.

Ảnh: Toàn cảnh buổi lễ khai giảng

Tham gia lớp học có 67 học viên là những cán bộ làm công tác mặt trận và các đoàn thể các xã, thị trấn. trong thời gian 2 ngày từ ngày 6/12 – 7/12/2017 các học viên sẽ được giảng viên Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện trình bày 4 chuyên đề gồm: quan điểm, chủ trương và giải pháp về hội nhập kinh tế quốc tế ở nước ta; Chủ động tích cực hội nhập kinh tế quốc tế; Hội nhập quốc tế về văn hóa giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc và Hội nhập quốc tế về quốc phòng an ninh.

Lớp học chuyên đề lần này nhằm nâng cao trình độ, kiến thức về hội nhập kinh tế quốc tế cho cán bộ, công chức cơ sở, phục vụ yêu cầu công tác, nhất là trong bối cảnh nước ta đang hội nhập kinh tế toàn cầu.

Minh Duy