Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện: Khai mạc Hội khỏe phù đổng năm học 2017 – 2018.

12/12/2017    Lượt xem: 1263    In bài viết   Độ tương phản

SSáng 8/12, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức khai mạc Hội khỏe phù đổng năm học 2017 – 2018. Đến dự có ông Vương Tấn Lực – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; ông Nguyễn Văn Long, UVTV Huyện ủy – Phó Chủ tịch UBND huyện – Trưởng Ban chỉ đạo Hội khỏe phù đổng cùng lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể huyện và Hiệu trưởng các trường Tiểu học, Trung học cơ sở trên địa bàn huyện.

nh: Ông Nguyễn Văn Long, UVTV Huyện ủy – Phó Chủ tịch UBND huyện – Trưởng Ban chỉ đạo Hội khỏe phù đổng trao cờ lưu niệm cho các đoàn về tham gia Hội khỏe.

Tham gia Hội khỏe phù đổng năm nay có sự tham gia 23 đoàn vận động viên đến từ 14 trường tiểu học và 9 trường trung học cơ sở với hơn 1.000 vận động viên là những học sinh tiêu biểu, có năng khiếu, được lựa chọn từ Hội khỏe phù đổng của các trường Tiểu học và Trung học cơ sở trên toàn huyện. Ở vòng loại các vận động viên đã tham gia thi đấu ở 7 bộ môn gồm: Bóng đá, Bóng chuyền, Bóng rổ, Đá cầu, Cầu lông, Kéo co và Bơi lội và trong 2 ngày từ ngày 8/12 đến 9/12 các vận động viên sẽ tranh tài ở các nội dung gồm: Cấp Tiểu học sẽ thi đấu các môn như: Cờ vua, Bóng bàn và Điền kinh; Còn ở cấp Trung học cơ sở sẽ thi đấu các môn như: Cờ vua, Bóng bàn, Điền kinh và Bơi lội.

Tại buổi lễ khai mạc, vận động viên Trần Thị Ngọc Hương học sinh lớp 8A6 trường THCS Phước Hòa là vận động viên tiêu biểu, đạt huy chương vàng ở nội dung tiếp sức tại Hội khỏe phù đổng tỉnh Bình Dương lần thứ 9 năm học 2016 – 2017, được vinh dự rước đuốc về sân lễ và trao cho ông Vương Tấn Lực – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy châm ngọn lửa vào đài lửa Hội khỏe phù đổng huyện Phú Giáo năm học 2017 – 2018.

Ảnh: Phần rước đuốc tiến vào đài lửa của các vận động viên đạt thành tích cao tại Hội khỏe phù đổng cấp tỉnh năm học 2016 – 2017.

Ảnh: Ông Vương Tấn Lực – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy châm ngọn lửa Phù đổng vào đài lửa.

Thông qua Hội khỏe phù đổng, với các nội dung thi đấu, sẽ tuyển chọn được các học sinh có năng khiếu, thành tích cao vào đội tuyển của huyện tham gia thi đấu tại giải thể thao học sinh vòng tỉnh sắp tới.

Ảnh: Các vận động viên đang thi đấu nội dung 60m nam cấp tiểu học

Minh Duy