Hội khuyến học huyện: Tổ chức trao học bổng Nguyễn Văn Luông cho học sinh nghèo hiếu học

07/12/2017    Lượt xem: 1071    In bài viết   Độ tương phản

Chiều 06/12, Hội Khuyến học huyện đã tổ chức lễ trao học bổng Nguyễn Văn Luông cho học sinh nghèo hiếu học năm 2017. Đến dự buổi lễ có lãnh đạo Hội khuyến học tỉnh Bình Dương; ông Trần Bình Sơn – Nguyên Bí thư Huyện ủy Phú Giáo, Chủ tịch danh dự Hội khuyến học huyện; ông Nguyễn Văn Long – Phó Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội khuyến học huyện.

Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã trao 200 suất học bổng cho 200 em học sinh nghèo hiếu học đến từ các trường cấp Tiểu học, THCS và THPT trên địa bàn huyện. Mỗi suất trị giá 01 triệu đồng. Tổng kinh phí do Hội khuyến học tỉnh Bình Dương vận động Tổng Công ty sản xuất – xuất nhập khẩu Bình Dương - TNHH Một thành viên tài trợ.

Năm học 2016-2017, huyện Phú Giáo có tổng cộng 37 trường học với hơn 21.000 học sinh. Trong đó, số học sinh có hoàn cảnh khó khăn, hiếu học chiếm tỷ lệ khá cao, khoảng 1.000 học sinh. Sự hỗ trợ của Tổng Công ty sản xuất – xuất nhập khẩu Bình Dương - TNHH Một thành viên nói riêng và các mạnh thường quân nói chung đã đóng góp tích cực vào sự nghiệp giáo dục của huyện nhà. Đây không chỉ là sự giúp đỡ về vật chất mà còn động viên tinh thần, giúp các em vượt qua khó khăn, tiếp tục đạt nhiều thành tích cao hơn nữa trong học tập.

Ảnh: Ông Trần Văn Quen – Phó Tổng Giám đốc Công ty sản xuất – xuất nhập khẩu Bình Dương – TNHH MTV (bìa phải) và ông Nguyễn Văn Long – Phó Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội khuyến học huyện (bìa trái) trao học bổng cho học sinh

Ảnh: Ông Dương Thế Phương – Nguyên Giám đốc Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh, Chủ tịch Hội khuyến học tỉnh (bìa trái) trao học bổng cho học sinh

Ảnh: Lãnh đạo đơn vị tài trợ, Hội khuyến học tỉnh, UBND huyện, các ban ngành huyện chụp ảnh lưu niệm cùng học sinh

Thanh Minh