Phú Giáo: Tổng kết Đại hội TDTT huyện lần V năm 2017

10/11/2017    Lượt xem: 1167    In bài viết   Độ tương phản

Chiều 9/11, huyện Phú Giáo đã tổ chức lễ tổng kết Đại hội TDTT cấp cơ sở và Đại hội TDTT huyện Phú Giáo lần thứ V năm 2017. Đến dự lễ có ông Trịnh Văn Tám - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; ông Nguyễn Văn Long - Ủy viên Ban thường vụ, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban tổ chức Đại hội TDTT huyện.

Đại hội TDTT cấp xã, thị trấn được tổ chức từ tháng 3/2017 đến cuối tháng 5/2017, thi đấu từ 8 đến 11 môn với tổng số vận động viên thi đấu hơn 5.000 vận động viên. Đối với cấp huyện diễn ra từ tháng 6 đến tháng 10 năm 2017, được tổ chức thi đấu với 17 môn thể thao, gồm 15 môn chính thức và 2 môn hưởng ứng. Lễ khai mạc Đại hội TDTT huyện Phú Giáo lần V năm 2017 được tổ chức vào ngày 17/10/2017 với khoảng 3.000 người tham dự. Nhìn chung, Đại hội TDTT cấp xã, thị trấn được tổ chức đảm bảo đủ nội dung, đúng quy trình, an toàn, hiệu quả, phù hợp với điều kiện của từng địa phương. Số lượng xã, thị trấn tổ chức Đại hội TDTT đạt 100%, nhiều đơn vị đã tổ chức khai mạc quy mô, long trọng và tổ chức thi đấu chặt chẽ, chu đáo theo hướng dẫn của huyện. Đối với cấp huyện đã tổ chức khai mạc từng môn, trong đó nhiều môn thi đấu được các đơn vị tập trung đầu tư và đạt kết quả cao tại Đại hội.

Kết quả chung cuộc Đại hội TDTT huyện Phú Giáo lần thứ V năm 2017: đơn vị xã Phước Hòa đã xuất sắc giành giải nhất toàn đoàn, được Ban tổ chức trao cờ thi đua với với tổng số 31 huy chương vàng, 23 huy chương bạc, 20 huy chương đồng; thị trấn Phước Vĩnh đạt giải nhì toàn đoàn với 21 huy chương vàng, 17 huy chương bạc, 17 huy chương đồng; xã Vĩnh Hòa và Tân Hiệp lần lượt đạt giải 3 và khuyến khích toàn đoàn.

Ảnh: Ông Nguyễn Văn Long – Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Giáo ( giữa) trao cờ thi đua cho các đơn vị đạt thành tích xuất sắc

Trong dịp này , UBND huyện Phú Giáo đã tặng giấy khen cho 7 tập thể và 16 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác tổ chức Đại hội TDTT huyện Phú Giáo lần thứ V năm 2017.

Ảnh: Ông Trịnh Văn Tám – Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy (bìa trái) trao giấy khen của UBND huyện cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc

Và nhà tài trợ Trung tâm Viettel Phú Giáo trao phần thưởng cho đơn vị đạt thành tích xuất sắc nhất Đại hội TDTT huyện Phú Giáo lần V năm 2017

Ảnh: Lãnh đạo Viettel huyện Phú Giáo trao bảng tượng trưng số tiền 02 triệu đồng cho đơn vị đạt giải nhất toàn đoàn

Thanh Minh