Phòng GD&ĐT huyện: Tổ chức Hội thi An toàn giao thông với chủ đề “Cho nụ cười ngày mai” cấp Trung học cơ sở năm 2017

31/10/2017    Lượt xem: 1474    In bài viết   Độ tương phản

Ngày 28/10/2017 Phòng GD&ĐT huyện Phú Giáo đã tổ chức Hội thi An toàn giao thông với chủ đề “Cho nụ cười ngày mai” dành cho các em học sinh bậc trung học cơ sở năm 2017.

Tham gia hội thi có 9 đội, đến từ 9 trường THCS trong địa bàn huyện Phú Giáo. Mỗi đội có 15 em học sinh tham gia, trong đó 5 em thi tiểu phẩm, 5 em thi kiến thức về an toàn giao thông và 5 cổ động viên. Ở phần thi tiểu phẩm, các em tham gia thi với các tiểu phẩm tự biên, tự diễn với chủ đề tuyên truyền về việc chấp hành Luật giao thông. Đố với phần thi kiến thức, các em dự thi 4 vòng gồm: trắc nghiệm kiến thức (30 câu hỏi), xếp hình biển báo giao thông, đoán tên biển báo giao thông và xử lý tình huống vi phạm, hùng biện.

Ảnh: Phần dự thi tiểu phẩm

Kết quả ở phần thi tiểu phẩm, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho Trường THCS Vĩnh Hòa; Trường THCS Nguyễn Trãi đạt giải nhì; Trường THCS Trần Hưng Đạo đạt giải ba; đạt giải khuyến khích thuộc về Trường THCS Trần Quang Diệu và Trường TH&THCS Tam Lập.

Ảnh: Ông Trương Quốc Huy – Phó Trưởng phòng GD&ĐT và Bà Hồ Thị Vân Anh – Công an huyện Phú Giáo trao giải cho các đội hoàn thành xuất sắc phần thi tiểu phẩm

Phần thi kiến thức: Trường THCS Trần Hưng Đạo xuất sắc đạt giải nhất, Trường THCS Trần Quang Diệu đạt giải nhì; Trường TH&THCS Tam Lập đạt giải ba; Trường THCS Phước Hòa và Trường THCS Nguyễn Trãi đạt giải khuyến khích.

Ảnh: Ông Nguyễn Văn Sự, Hiệu trưởng trường THCS Phước Hòa, Phó Ban tổ chức hội thi  và Ông Ngô Quốc Thành – Đội CSGT, Công an huyện Phú Giáo trao giải cho các đội hoàn thành xuất sắc phần thi kiến thức

Qua hội thi  nhằm tăng cường, nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác tuyên truyền, giáo dục an toàn giao thông trong các đơn vị trường học trên địa bàn huyện Phú Giáo, từ đó nâng cao nhận thức, ý thức tự giác chấp hành pháp luật và xây dựng văn hóa giao thông cho học sinh trong các trường học khi tham gia giao thông. Hội thi cũng nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh, vui tươi, bổ ích cho học sinh.

Quốc Huy