Trung tâm VH-TT-TT huyện: Tổ chức Giải bóng đá nữ Đại hội TDTT huyện lần thứ V năm 2017

03/10/2017    Lượt xem: 1081    In bài viết   Độ tương phản

Trong 2 ngày 31/9 và 01/10, Trung tâm VH-TT-TT huyện Phú Giáo đã tổ chức giải bóng đá nữ Đại hội TDTT huyện lần thứ V năm 2017.

Ảnh: Lãnh đạo các ban ngành huyện tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia

Tham gia giải có 12 đội bóng đến từ 11 xã, thị trấn và trường THPT Phước Vĩnh. Các đội bóng được chia làm 4 bảng thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm, chọn 2 đội nhất, nhì mỗi bảng vào thi đấu tứ kết, bán kết và chung kết.

Ảnh: Đội bóng thị trấn Phước Vĩnh tranh tài cùng đội bóng xã Tam Lập

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội bóng thị trấn Phước Vĩnh, Đội bóng xã Tam Lập đạt giải nhì, Trường THPT Phước Vĩnh đạt giải 3 và xã An Linh đạt giải khuyến khích

Ảnh: Lãnh đạo các ban ngành huyện trao huy chương và cúp cho đội bóng thị trấn Phước Vĩnh đạt giải nhất

Được biết, Đại hội TDTT huyện Phú Giáo lần thứ V năm 2017 được tổ chức với tổng số 17 môn thi, và được chia làm 02 giai đoạn. Giai đoạn 01 diễn ra từ tháng 06 đến tháng 9 với 09 môn thi, bóng đá nữ là môn cuối cùng trong giai đoạn 1; giai đoạn 02 được tổ chức trong tháng 10 với 08 môn thi. Qua giải nhằm đánh giá sự phát triển của phong trào TDTT trong các tầng lớp nhân dân. Đồng thời thông qua đây Ban tổ chức cũng chọn ra các vận động viên xuất sắc bổ sung vào đội tuyển bóng đá nữ của huyện, để chuẩn bị thi đấu tại Đại hội TDTT tỉnh Bình Dương năm 2018.

Thanh Minh