Trung tâm VH - TT - TT huyện: Tổ chức giải Thể dục dưỡng sinh Đại hội TDTT huyện Phú Giáo lần thứ V, năm 2017.

29/09/2017    Lượt xem: 1102    In bài viết   Độ tương phản

Sáng ngày 27/9, Trung tâm VH - TT - TT huyện đã tổ chức khai mạc giải Thể dục dưỡng sinh Đại hội TDTT huyện lần thứ V, năm 2017.

Ảnh: Ông Nguyễn Văn Hải, Phó Giám đốc Trung tâm VH-TT-TT huyện tặng hoa cho các thành viên Ban giám khảo

Được biết, Giải Thể dục dưỡng sinh là môn thứ 9 được tổ chức ở giai đoạn 1 của Đại hội TDTT huyện Phú Giáo lần thứ V, năm 2017. Giải được tổ chức trong 02 ngày, từ ngày 27/9  đến 28/9, với sự tham gia của 11 đội, gần 150 vận động viên là cán bộ, hội viên Hội người cao tuổi 11 xã, thị trấn. Mỗi đội tham gia biểu diễn hai bài thể dục dưỡng sinh, gồm một bài quy định 7 động tác tay không - 56 nhịp và một bài tự chọn.

Ảnh: Các vận động viên tham dự Giải Thể dục dưỡng sinh Đại hội TDTT huyện lần thứ V, năm 2017

Sau 02 ngày thi đấu, Ban Tổ chức đã trao giải cho những đội có thành tích xuất sắc. Ở phần thi Bài quy định: giải nhất thuộc về đội xã An Bình, giải nhì xã Phước Hòa, giải ba xã Tân Hiệp, giải khuyến khích xã An Thái; phần thi Bài tự chọn: giải nhất xã Phước Hòa; giải nhì xã An Bình; giải ba xã An Thái, giải khuyến khích xã An Linh.

Ảnh: Ông Phạm Văn Nghĩa, Phó trưởng phòng VH&TT kiêm Giám đốc Trung tâm Vh-TT-TT huyện (bìa trái) trao giải nhất phần thi tự chọn cho đơn vị xã Phước Hòa

Thông qua giải lần này nhằm thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục dưỡng sinh của huyện nhà, tích cực hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Qua đó, tạo điều kiện cho các hội viên hội người cao tuổi trên địa bàn huyện có dịp gặp gỡ giao lưu, trao đổi và học hỏi kinh nghiệm qua tập luyện dưỡng sinh. Mặc khác qua giải lần này nhằm tuyển chọn những vận động viên xuất sắc, chuẩn bị tham dự Đại hội TDTT tỉnh Bình Dương tổ chức vào năm 2018

Hà Trang