Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện: Khai giảng lớp sơ cấp lý luận chính trị năm 2017

13/10/2017    Lượt xem: 1100    In bài viết   Độ tương phản

Sáng 10/10, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Phú Giáo khai giảng lớp sơ cấp lý luận chính trị năm 2017. Về dự có lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện.

Tham gia lớp học có 65 học viên là cán bộ, công chức, viên chức đang công tác tại các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện và 11 xã, thị trấn; trong thời gian 1 tháng, các học viên sẽ nghiên cứu và học tập 18 chuyên đề về Chủ nghĩa Mác – Lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh; Chủ nghĩa xã hội khoa học; Kinh tế chính trị; Lịch sử Đảng Cộng Sản Việt Nam; Một số vấn đề về an ninh đối ngoại ... Bên cạnh đó các học viên tập trung nghiên cứu thảo luận, đi thực tế, ôn tập kiểm tra, thi tốt nghiệp và được cấp giấy chứng nhận sơ cấp lý luận chính trị cho các học viên hoàn thành chương trình học.

Ảnh: Ông Võ Chung Hai, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện trao quyết định cho ban cán sự lớp

Qua lớp học nhằm giúp cho các học viên nâng cao trình độ lý luận chính trị và vận dụng các kiến thức đã học được vào thực tế công tác tại các cơ quan đơn vị mình đang công tác; chủ động tham gia vào tổ chức Đảng, chính quyền, đoàn thể tại địa phương, góp phần thực hiện nhiệm vụ chính trị, kinh tế, xã hội và vận động nhân dân thực hiện đường lối, quan điểm của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà Nước.

Minh Duy